Có 22 kết quả :

Hàng đêm những người thợ săn chuột cống lần mò khắp thành phố để săn chuột.

Kỹ nghệ săn chuột cống kiếm bạc triệu mỗi đêm

Với giá cả trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng 100 nghìn/kg, trong một đêm hai người có thể bắt từ 40 đến 50 con chuột cống, với trọng lượng khoảng 30 - 40kg. Số tiền kiếm được trong một đêm đi săn chuột cống có thể lên đến hàng triệu đồng.
Đi chợ chuột lớn nhất miền Tây

Đi chợ chuột lớn nhất miền Tây

Mỗi ngày, chợ Phù Dật, xã Bình Long, huyện Châu Phú (An Giang) tiêu thụ hết 3-5 tấn chuột. Việc săn bắt, mua bán loài vật gặm nhấm này mang lại thu nhập ổn định cho người dân.
Trung Quốc: Muôn mặt thịt dởm

Trung Quốc: Muôn mặt thịt dởm

TP - Thịt chuột cống đội lốt thịt dê, thịt vịt thành thịt bò, chân gà tẩm hóa chất độc hại, thịt tươi làm từ lợn chết bệnh, gà chết bệnh thành gà quay đặc sản… là những cách phù phép để chế biến thực phẩm dởm độc hại vừa được công an Trung Quốc công bố.
Từ Munich đến Háng Đồng

Từ Munich đến Háng Đồng

TP - Một hành trình vô cùng gian nan để mang áo ấm, mì tôm và đồ hộp tới cho các em học sinh trường tiểu học và THCS Háng Đồng, Bắc Yên, Sơn La. Các em học sinh ở đây được mô tả là không có thịt cá, phải bắt chuột ăn.
Món thịt chuột và món nợ

Món thịt chuột và món nợ

TP - Hy vọng món chuột núi sẽ không gớm ghiếc như chuột bãi rác, cống rãnh phố phường, khi “Chào buổi sáng” của VTV1 sáng 12-1 đưa phóng sự trong đó có chi tiết học sinh một trường nội trú ở Sơn La dùng bẫy bắt chuột để có thêm miếng thịt cho bữa ăn.
Ngồi nhớ… chuột

Ngồi nhớ… chuột

TP - Trong ký ức tuổi thơ nghèo khổ và đói dài của tôi, chuột chiếm một vị trí khá quan trọng. Giờ đây khi các con tôi nhìn thấy chuột chúng liền co rúm người lại, kêu rú lên hoặc chạy bán sống bán chết.