Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dặn dò cán bộ, chiến sỹ trước giờ đi trao quà cho bà con nhân dân, Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TPHCM mong rằng các cán bộ chiến sỹ đến với dân với tâm thế là "người con, người em của nhân dân", về với nhân dân, bảo vệ và chăm lo cuộc sống cho nhân dân.

Sáng 11/9, Công an TPHCM phối hợp Công an TP. Thủ Đức tổ chức xuất quân trao tặng các phần quà nhu yếu phẩm hỗ trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ Đức.

Hoạt động nhằm tiếp nối chuỗi chương trình hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt của Giám đốc Công an TPHCM trong công tác phòng chống dịch COVID-19 và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội; đồng thời triển khai thực hiện kế hoạch của Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức về phát động phong trào thi đua cao điểm an sinh xã hội trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân ảnh 1

Công an TP. Thủ Đức trước giờ đi trao quà cho bà con nhân dân tại 34 phường.

Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân ảnh 2

Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TPHCM cho biết, trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19, lực lượng Công an thành phố cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã chủ động, xung kích phối hợp với các lực lượng y tế, quân đội và các lực lượng khác trong hệ thống chính trị nỗ lực phấn đấu kiềm chế, giảm tối đa thiệt hại đối với sức khỏe, tính mạng nhân dân. "Chúng ta phải tiếp tục đồng lòng chiến đấu với đại dịch để sớm đưa cuộc sống xã hội trở lại trong tình hình mới", Thiếu tướng Trần Đức Tài nói.

Ông Tài mong rằng các cán bộ chiến sỹ công an đến với dân đợt này hãy là "người con, người em của nhân dân", về với nhân dân, bảo vệ và chăm lo cuộc sống cho nhân dân. Vị tướng công an cho rằng, đây là việc làm thể hiện tấm lòng, sự tri ân của lực lượng công an đối với người dân trong những lúc khó khăn.

Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân ảnh 3

Thiếu tướng Trần Đức Tài trao tặng lực lượng Công an Thủ Đức 2.400 khẩu trang y tế.

Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân ảnh 4

Công an TPHCM trao tượng trưng nguồn lực nhu yếu phẩm để chuyển đến các địa phương trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân ảnh 5

Dịp này, Công an TPHCM cũng trao tặng 50 phần quà (1 triệu đồng/ phần) cho các cán bộ, chiến sỹ công an tham gia và hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch và đảm bảo ANTT trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân ảnh 6

Lực lượng Công an Thủ Đức ra quân trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân ảnh 7

Cán bộ chiến sỹ Công an TP. Thủ Đức bốc dỡ các phần quà lên phương tiện xe đẩy để đưa vào các hẻm nhỏ và trao cho người dân.

Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân ảnh 8

Trung tá Hoàng Tuấn Hải, Trưởng Công an phường Hiệp Bình Chánh cùng đồng đội và lực lượng ở tổ dân phố tiến hành đưa quà đến tặng các hộ dân.

Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân ảnh 9
Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân ảnh 10

Cán bộ chiến sỹ và các lực lượng tại chỗ mang quà trao cho bà con nhân dân.

Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân ảnh 11
Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân ảnh 12

Phó Giám đốc Công an TPHCM, Thiếu tướng Trần Đức Tài trao túi quà nhu yếu phẩm cho một người dân ngụ ở đường 47, khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh (TP. Thủ Đức).

Thiếu tướng công an vào hẻm trao quà đến các hộ dân ảnh 13

Bà con đón nhận món quà nghĩa tình của lực lượng công an.

MỚI - NÓNG