Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn

TPO - Thời gian gần đây, nhiều người dân, đặc biệt là các bạn trẻ đua nhau kéo đến con đường trồng phong mùa đỏ lá nằm trong khu Ngoại giao đoàn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để chụp ảnh.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn ảnh 1 Thời gian gần đây, hàng phong ở khu Ngoại giao đoàn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang trong giai đoạn chuyển màu lá khiến khung cảnh nơi đây trở nên tuyệt đẹp như lạc vào xứ sở kim chi.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn ảnh 2  Khung cảnh lãng mạn thu hút đông đảo các bạn trẻ đến đây chụp ảnh check-in.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn ảnh 3 Những chiếc lá phong chuyển màu đỏ hấp dẫn các bạn nữ.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn ảnh 4 Thời tiết se lạnh với chút nắng đông khiến các bạn nữ càng rực rỡ trong khung cảnh ấm áp này.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn ảnh 5
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn ảnh 6 Lá cây sẽ thay đổi màu từ xanh sang vàng nhạt và cuối cùng là đỏ cam.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn ảnh 7 Thả dáng bên hàng cây phong mùa đổi lá đỏ.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn ảnh 8
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn ảnh 9
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn ảnh 10  Đôi bạn sinh viên bước đi dưới tán phong.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn ảnh 11 Phong lá đỏ ở đây là loại có 3 thùy lá thường phổ biến hơn ở châu Á.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn ảnh 12 Hàng phong lá đỏ khiến khung cảnh khu phố ngỡ như lạc vào tiên cảnh xứ Hàn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Hai nữ sinh giành chiến thắng Olympic Tiếng Anh HS-SV Đắk Lắk

TPO - Để đoàn viên, thanh niên có dịp được trau dồi về trình độ ngoại ngữ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, năm 2021 với sự tham gia của 133 học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.
Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

TPO - Trong khuôn khổ Ngày sách Việt Nam diễn ra ở thành phố Thủ Đức, Ban tổ chức giới thiệu hơn 1.400 tựa sách gồm gần 10.000 bản sách với những chủ đề, nội dung phong phú; đồng thời tổ chức các buổi giao lưu tác giả, giới thiệu sách, tọa đàm với các chuyên đề về sách; tổ chức khu vui chơi phát triển kỹ năng dành cho thiếu nhi.
Hải Yến Idol từng trầm cảm vì bị miệt thị ngoại hình

Tệ nạn miệt thị ngoại hình

TP - Trước nay chúng ta thường cho rằng, miệt thị ngoại hình (body shaming) thường chỉ “ảnh hưởng sâu sắc” đến những người trẻ ít kinh nghiệm sống. Thực tế, một số khảo sát mới đây đã chỉ ra rằng, nạn nhân của miệt thị ngoại hình có thể là bất cứ ai trong chúng ta, kể cả trí thức và nghệ sỹ nổi tiếng .