Thiếu nữ gợi ý 2 thanh niên 'quan hệ' rồi đến công an trình báo

Phinh và Cuôi tại cơ quan công an.
Phinh và Cuôi tại cơ quan công an.
Ngày 18/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tịnh Biên (An Giang) đã ra quyết định khởi tố vụ án, bị can và tạm giam đối với Chau Phinh và Chau Mai Cuôi (cùng 20 tuổi, ngụ xã An Hảo) để tiếp tục điều tra về hành vi giao cấu.

Theo kết quả điều tra, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 15/9, trong lúc Phinh và Cuôi đang nhậu cùng với một số người tại nhà ông Chau Lợi (ngụ tại địa phương) thì Nguyễn Thị L. (14 tuổi, ngụ xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên) đến đùa giỡn.

Khoảng 20 phút sau, L. rủ Phinh đi uống cà phê. Phinh đồng ý và rủ Cuôi đi cùng. Lúc này, Cuôi lấy xe máy chở Phinh và L. đi tìm quán cà phê uống. Trên đường đi, do không có tiền nên Cuôi điều khiển xe đến khu đất thuộc ấp An Thạnh, xã An Hảo.

Khi được sự gợi ý và chấp thuận của L., Phinh và Cuôi đã thay nhau giao cấu với thiếu nữ. Xong L. lấy chìa khóa xe máy rồi đến Công an xã An Hảo trình báo.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng công an tiến hành mời Phinh và Cuôi đến trụ sở làm việc. Tại đây, cả 2 đã thừa nhận hành vi giao cấu với L. Công an khởi tố 2 đối tượng giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch khảo sát tại Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ
Gia Lai lên kế hoạch lập bệnh viện điều trị COVID-19 ở vùng biên với Campuchia
TPO - Do có đường biên giới với Campuchia dài khoảng 90km, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nước láng giềng này, tỉnh Gia Lai đang lên kế hoạch mở rộng các khu cách ly tập trung và thành lập các bệnh viện điều trị COVID-19 khu vực biên giới nhằm chủ động, sẵn sàng trong phòng chống dịch.

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...
 TAND tỉnh Đắk Nông

Từ vụ lập khống 57 hồ sơ xét xử: Lộ nhiều bất cập về nhân sự ngành tòa án Đắk Nông

TPO - Ban cán sự Đảng TAND tỉnh Đắk Nông thừa nhận, để xảy ra vụ tòa huyện làm khống 57 hồ sơ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, có nguyên nhân thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, công chức thiếu kinh nghiệm, năng lực còn hạn chế, có lúc duy tình trong thực hiện nhiệm vụ công.