Thiếu nữ đau đớn kể chuyện bị hiếp dâm 43.000 lần trong 4 năm

Karla Jacinto bị cưỡng hiếp 30 lần một ngày trong suốt 4 năm.
Karla Jacinto bị cưỡng hiếp 30 lần một ngày trong suốt 4 năm.
TPO - Là nạn nhân của bọn buôn người, Karla Jacinto đã lên tiếng kể lại những đau đớn của mình khi bị cưỡng hiếp tới 43.200 lần trong suốt 4 năm dưới bàn tay tàn ác của những chủ chứa, kẻ buôn người ở Mexico.

Bị một người họ hàng cưỡng bức khi mới 5 tuổi, Karla có cảm giác như bị mẹ đẻ bỏ rơi. “Tôi xuất thân từ một gia đình không hoàn hảo. Tôi bị cưỡng bức và bị ngược đãi từ khi mới 5 tuổi”, Karla nói.

Theo CNN, năm 12 tuổi, Karla bị một kẻ buôn người 22 tuổi dụ dỗ rời bỏ gia đình không hoàn hảo của mình bằng những món quà xa xỉ, tiền và xe hơi hạng sang.

Tên này thuyết phục Karla bỏ nhà một cách đơn giản, đặc biệt là sau một đêm mẹ của Karla không mở cửa cho con gái vì cô đi chơi về muộn. Hai người tới bang Tlaxala, nơi được mệnh danh là trung tâm buôn bán người. Karla sống cùng với gã này trong 3 tháng, sau đó hắn ép cô tới thành phố Guadalajara làm gái bán dâm.

“Tôi phải bắt đầu làm việc từ 10h sáng… tôi phải nhắm mắt để không phải thấy những điều kinh khủng đang diễn ra. Nhiều gã đàn ông cười cợt khi thấy tôi khóc vì đau đớn”, Karla kể lại.

Cô bị đưa đi khắp các thành phố, tới các nhà thổ, nhà nghỉ ven đường, các con phố mại dâm nổi tiếng, thậm chí là nhà riêng. Không có ngày nghỉ nào cả, cô phải tiếp 30 khách 1 ngày, 7 ngày trong tuần trong suốt 4 năm địa ngục.

Không những thế, dù ép Karla làm gái bán dâm nhưng tên buôn người lại có lòng ghen tuông bệnh hoạn, khi thấy dấu vết hôn của một khách hàng trên cổ của Karla, tên này thẳng tay hành hạ cô.

“Hắn dùng dây xích quật khắp người tôi. Hắn đấm, đá, kéo tóc, phỉ nhổ vào mặt tôi… dùng bàn là làm bỏng tôi. Tôi nói muốn từ bỏ, không muốn bán dâm nữa… nhưng hắn nhục mạ tôi rằng tôi chỉ phù hợp làm điếm”, Karla nhớ lại kí ức kinh hoàng.

Cô kể lại, một ngày khi cô đang phục vụ khách trong một khách sạn nổi tiếng về nạn mại dâm thì cảnh sát xuất hiện. Họ đuổi các khách hàng ra ngoài và đóng cửa khách sạn. Ban đầu Karla vui mừng vì nghĩ đây là một chiến dịch giải cứu cô và những cô gái khác. Tuy nhiên hi vọng này biến thành ác mộng khi cảnh sát ép các cô gái, người trẻ nhất mới 10 tuổi, phải thực hiện các tư thế không đứng đắn để họ quay phim. Khi đó Karla mới 13 tuổi.

Cảnh sát đe dọa rằng họ sẽ gửi những video này tới gia đình nếu các cô gái không làm theo đúng yêu cầu của họ. “Tôi nghĩ họ thật kinh tởm. Họ biết chúng tôi đều là những trẻ chưa thành niên, có những em chỉ mới 10 tuổi. Chúng tôi khóc vì sợ hãi”.

Ác mộng tồi tệ hơn đến với Karla khi cô mang thai và sinh con khi mới 15 tuổi. Cha của đứa bé là một chủ chứa. Hắn lấy con để ép Karla làm theo ý mình, nếu không hắn sẽ làm hại hoặc giết đứa bé.

Năm 2008, khi Karla 16 tuổi, cô được giải cứu trong một chiến dịch chống nạn buôn người ở thành phố Mexico. Hiện cô đã 23 tuổi và là người tích cực tham gia các hoạt động chống lại nạn buôn người.

CNN đã xác minh câu chuyện của Karla với Nhóm Chống Buôn người và các quan chức cao câp tại trại “Con đường trở về” (Road to Home), nơi cô sống sau khi được giải cứu.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG