Thiếu nữ Anh cáo buộc 2 nghệ sĩ Việt xâm hại ở Tây Ban Nha

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai nghệ sĩ của Việt Nam bị chính quyền Tây Ban Nha tạm giữ hôm 25/6 vì bị cáo buộc cưỡng hiếp một thiếu nữ 17 tuổi người Anh, Majorca Daily Bulletin đưa tin.
Thiếu nữ Anh cáo buộc 2 nghệ sĩ Việt xâm hại ở Tây Ban Nha ảnh 1

Khu du lịch bãi biển ở Andratx, Tây Ban Nha

Theo báo chí địa phương, hai nghệ sĩ, gồm một diễn viên và một nhạc sĩ, ra tòa vào ngày 28/6. Hai người được thả nhưng bị thu hộ chiếu. Thiếu nữ người Anh đã đưa ra một tuyên bố trước tòa, khẳng định lại những gì đã báo cáo với cảnh sát trước đó. Cuối ngày 28/6, cô gái và gia đình đã rời khỏi Mallorca.

Hai nghệ sĩ nghỉ tại một khách sạn ở Sant Elm. Cô gái và gia đình nghỉ tại một khách sạn khác. Ba người gặp nhau tại một nhà hàng vào tối 24/6, cùng nói chuyện và uống với nhau. Sau đó, ba người ra bãi biển và trở nên thân mật. Họ vào phòng khách sạn của một trong hai nghệ sĩ, nơi cô gái khẳng định vụ cưỡng hiếp đã xảy ra. Cô gái nói với cảnh sát rằng hai người đàn ông ép buộc cô, rồi bắt cô tắm để rửa sạch dấu vết.

Cô gái kể chuyện với dì của mình về những điều đã xảy ra. Một cảnh sát đi tuần đã đến khách sạn của họ và cô gái được đưa đi kiểm tra tại bệnh viện Son Espases.

Báo Ultima Hora viết rằng hai người đàn ông là “một diễn viên và một nhạc sĩ có tên tuổi của một quốc gia Đông Nam Á”.

Họ bị bắt tại khách sạn ở Andratx, giờ đã được thả nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong thời gian chờ điều tra hình sự.

Theo Majorcadailybulletin, Mirror
MỚI - NÓNG