Thiếu nhi thi vẽ về chủ đề sắc màu tình nguyện

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chương trình “Ngày hội sắc màu” tại Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút sự tham gia của hơn 500 em thiếu nhi. Các em được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại các khu vực, không gian vui chơi cùng sắc màu, tô vẽ để tạo nên những vật dụng cá nhân hữu ích.

Ngày 20/5, tại trường Tiểu học Trưng Vương, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội đồng Đội T.Ư phối hợp với Cty CP Tập đoàn Thiên Long - Nhãn hàng dụng cụ Mỹ thuật Colokit tổ chức chương trình “Ngày hội sắc màu” năm 2024 -Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện”.

Thiếu nhi thi vẽ về chủ đề sắc màu tình nguyện ảnh 1

Ban tổ chức trao các suất quà tặng dành cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

Theo anh Lê Anh Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam, Ngày hội là hoạt động ý nghĩa của thiếu nhi Việt Nam hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 60 năm phong trào “Ba sẵn sàng”, 10 năm “Năm Thanh niên Tình nguyện”, 25 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè.

“Đây còn là một diễn đàn để các em gửi gắm những tình cảm, niềm tin, tự hào của thiếu nhi đối với sự chăm lo, dìu dắt của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các anh chị đoàn viên, thanh niên luôn hết lòng vì đàn em thân yêu, sẵn sàng vì cộng đồng”, anh Quân nói.

Thiếu nhi thi vẽ về chủ đề sắc màu tình nguyện ảnh 2

Các em học sinh tham gia vẽ tranh với chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện” tại "Ngày hội sắc màu"

Chương trình “Ngày hội sắc màu” tại Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút sự tham gia của hơn 500 em thiếu nhi. Các em được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại các khu vực, không gian vui chơi cùng sắc màu, tô vẽ để tạo nên những vật dụng cá nhân hữu ích.

Thiếu nhi thi vẽ về chủ đề sắc màu tình nguyện ảnh 3

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 30 suất quà tặng dành cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập và hơn 500 phần quà dành cho các em học sinh trường Tiểu học Trưng Vương, TP Vũng Tàu.

“Ngày hội sắc màu” năm 2024 - Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh sẽ được tổ chức tại 9 tỉnh, thành phố với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích, thiết thực nhằm tương tác với thiếu nhi trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ sắc màu tình nguyện” nhận bài thi từ ngày 6/5 đến hết ngày 25/8/2024 tại website https://ngayhoisacmau.colokit.com và trao giải vào tháng 9/2024.

Năm nay, hưởng ứng chủ đề "Năm Thanh niên tình nguyện, “Ngày hội sắc màu” - cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện” đã được triển khai sâu rộng trong thiếu nhi cả nước.

MỚI - NÓNG