“Thiếu gia” trẻ và nỗi ân hận muộn màng khi bị vợ quê mùa dứt khoát ly hôn

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi hiểu sau câu chuyện Nghi vợ ngoại tình, chồng “rinh” ngay gái trẻ và cái kết đắng, anh ân hận, đau khổ vì những việc làm thiếu suy nghĩ của mình đã khiến vợ anh đưa đơn ly hôn. Song theo tôi, tình hình không đến nỗi tuyệt vọng nếu anh còn thương yêu, còn muốn duy trì hôn nhân với cô ấy.

Tôi nghĩ vợ anh là cô gái hiền lành, tốt bụng, nhất định cô ấy sẽ rộng lòng vị tha cho anh nếu anh thực sự hối cải. Thay vì ngồi đó mà than thân, trách phận anh hãy mau chóng thu xếp để về quê vợ, xin lỗi gia đình vợ, xin lỗi vợ rồi đón cô ấy trở lại nhà.

Hãy làm mọi cách để bố mẹ vợ và vợ thấy rằng anh đã biết sai, anh có quyết tâm chuộc lỗi, chần chừ, bỏ qua cơ hội sẽ khó níu kéo vợ gắn bó cùng anh một lần nữa đấy anh ạ.

Mong rằng qua chuyện không vui này anh biết rút cho mình kinh nghiệm để sống trong sạch, chung thủy với vợ mình, đừng chạy theo những đam mê sai lệch, vô đạo đức khiến không những mang tiếng xấu cho bản thân mà còn làm ảnh hưởng đến bố mẹ, đến vợ của anh nữa. Mới bước sang tuổi 22, còn quá trẻ để anh an bài số phận, mạnh mẽ, tỉnh táo và nghị lực lên anh nhé. Mong nhân được tin tốt lành từ mái ấm của anh. 

MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương dự báo F0 tăng trong tháng cuối năm

Bình Dương dự báo F0 tăng trong tháng cuối năm

TPO - Ngành y tế Bình Dương cho rằng, mặc dù có kinh nghiệm trong phòng, chống dịch nhưng việc tự do đi lại nguy cơ lây nhiễm sẽ cao. Dự báo F0 còn tăng trong tháng 12 và mức độ thế nào tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh của cả khu vực.
Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

TPO - Sao anh ấy không nghĩ rằng những tháng ngày anh ấy về quê chăm bố ốm, chị đã phải dè sẻn chi tiêu, phải tăng ca làm lụng để có tiền phụ thêm anh ấy lo cho bố? Mà lại ngang nhiên quan hệ bồ bịch, trai gái để đến bây giờ gái ôm bầu tới nhà đòi danh phận thì lại than thở, lại nhờ chị giải quyết hậu quả...