Thiết bị chống quên điện thoại trên xe hơi

Thiết bị chống quên điện thoại trên xe hơi
TPO - Một thiết bị có tên Bringrr rất hữu ích cho những người vội vàng hay quên, vừa là một chiếc sạc đa năng trên xe hơi vừa có chức năng báo động chống quên điện thoại.

Sạc đa năng trên xe hơi không phải là một thiết bị mới mẻ nếu không nói là đã rất thông dụng, tuy nhiên một thiết bị vừa sạc vừa báo động giúp người trên xe không để quên điện thoại của mình trong lúc vội vàng thì lại là một phát minh rất hữu ích.

Thiết bị có tên Bringrr là một chiếc sạc điện thoại đa năng trên ô tô, với khả năng sạc hầu hết các loại điện thoại, iPod, hệ thống GPS, với 2 dây nối chuyển từ cổng USB sang cổng mini-USB và micro-USB.

Hơn thế, Bringrr sẽ phát tín hiệu cảnh báo nếu bạn để quên điện thoại ở quá xa và chuẩn bị lái ô tô đi.

Bringrr sẽ kết nối với chiếc điện thoại thông qua Bluetooth, qua đó, nó sẽ ghi nhớ chiếc điện thoại này và khi nó ở ngoài tầm sóng của Bluetooth, thiết bị sẽ phát tín hiệu báo động bằng âm thanh và nháy đèn cảnh báo màu đỏ.

Nếu thiết bị tạo ra âm thanh êm dịu và đèn nháy màu xanh, tức là chiếc điện thoại đã ở trong tầm kiểm soát của Bringrr, và bạn có thể chắc chắn mình không để quên điện thoại ở đâu đó trước khi lên xe.

Thiết bị này rất hữu ích dành cho những người vội vàng và hay quên, nhưng nó sẽ luôn phải ở trên xe hơi, đề phòng những người hay quên … quên luôn Bringrr.

Tô Tùng
Video: Youtube

Theo Viết
MỚI - NÓNG