Thiên Ý Pharma - ‘bạn đồng hành’ cùng sức khỏe người Việt

0:00 / 0:00
0:00
Thảo dược được sử dụng trong nhiều bài thuốc dân gian, Đông y... hàng ngàn năm qua. Tiếp thu tinh hoa, Thiên Ý Pharma đã cho ra đời nhiều sản phẩm TPBVSK có thành phần từ các loại thảo dược quý, hỗ trợ cho sức khỏe con người.

Thiên Ý Pharma là một trong những thương hiệu phân phối dược phẩm được nhiều người Việt biết đến, chuyên cung cấp các sản phẩm TPBVSK có thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, đáp ứng đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người hiện đại.

Thiên Ý Pharma - ‘bạn đồng hành’ cùng sức khỏe người Việt ảnh 1

Đại diện Thiên Ý Pharma chia sẻ, trong những năm gần đây, Thiên Ý Pharma đã có những bước tiến vững chắc trong kinh doanh. Công ty đã ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, không ngừng tìm hiểu về các loại thảo dược, công thức để tạo ra những sản phẩm ưu việt phục vụ người tiêu dùng Việt.

Thiên Ý Pharma - ‘bạn đồng hành’ cùng sức khỏe người Việt ảnh 2

“Hiện nay, người Việt chú trọng chăm sóc một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần đầy đủ và lạc quan. Đó là điều rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Hiểu được nhu cầu này, Thiên Ý Pharma đẩy mạnh tìm hiểu, nghiên cứu về các thảo dược thiên nhiên để ứng dụng vào sản phẩm. Trên cơ sở tiếp thu tinh hoa y học cổ truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại, Thiên Ý Pharma mang đến nhiều sản phẩm TPBVSK đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng của con người”, đại diện Thiên Ý Pharma cho biết thêm.

Thiên Ý Pharma - ‘bạn đồng hành’ cùng sức khỏe người Việt ảnh 3

Với Thiên Ý Pharma, sức khỏe của con người chính là sự thành công mỹ mãn nhất của thương hiệu

Thiên Ý Pharma có nhiều sản phẩm nổi bật như: TPBVSK An Phế ST, TPBVSK An Khớp ST, TPBVSK An Vị ST. Gần đây, Thiên Ý Pharma mang đến sản phẩm TPBVSK mới phù hợp cho những người có nhu cầu bồi bổ cơ thể mang tên Thiên Ý Trường Sinh.

Đại diện Thiên Ý Phamar cho biết, TPBVSK Thiên Ý Trường Sinh được áp dụng công nghệ sấy áp suất lạnh hiện đại, tinh chứa các thành phần thảo dược quý như: ô đậu, cao tạng thẩm, cao long nhãn, khương hoàng, cà gai leo, cao sinh khương…

TPBVSK Thiên Ý Trường Sinh giúp hỗ trợ tăng cường chống oxy hóa, bồi bổ cơ thể; hỗ trợ giải độc gan và hỗ trợ tăng cường chức năng gan. Sản phẩm dành cho người suy nhược cơ thể, người tiếp xúc với môi trường và tác nhân oxy hóa độc hại, người uống nhiều bia rượu, bị suy giảm chức năng gan.

Thiên Ý Pharma - ‘bạn đồng hành’ cùng sức khỏe người Việt ảnh 4

Đại diện Thiên Ý Pharma bày tỏ: “Với Thiên Ý Pharma, sức khỏe của con người chính là sự thành công mỹ mãn nhất của chúng tôi”.

Công ty CP Đầu tư và thương mại Thiên Ý Pharma

Facebook: https://www.facebook.com/duocpham.thieny.pharma/

Các sản phẩm trong bài không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

MỚI - NÓNG