Thiên thần Victoria's Secret đẹp sắc lạnh trên phố

TPO - Nhan sắc lạnh lùng với thân hình cực chuẩn là lý do khiến Adriana Lima luôn được lựa chọn trong những buổi chụp hình quảng cáo.
Thiên thần Victoria's Secret đẹp sắc lạnh trên phố ảnh 1 Mới đây, siêu mẫu Adriana Lima đã có buổi chụp hình thương mại cho hãng mỹ phẩm Maybeline ở New York, Mỹ.
Thiên thần Victoria's Secret đẹp sắc lạnh trên phố ảnh 2 Thiên thần nội y đình đám của Victoria's Secret diện trang phục khá đơn giản áo sơmi, quần Jean với điểm nhấn là chiếc áo lông thú màu xám trong buổi chụp hình.
Thiên thần Victoria's Secret đẹp sắc lạnh trên phố ảnh 3 "Bạn diễn" của cô trong những shoot hình chính là một thỏi son màu hồng - sản phẩm của hãng Maybeline.
Thiên thần Victoria's Secret đẹp sắc lạnh trên phố ảnh 4 Gương mặt sắc lạnh của Adriana rất phù hợp với concept này, trông cô  giống hệt một cô nàng tiểu thư, kiêu kỳ và sành điệu.
Thiên thần Victoria's Secret đẹp sắc lạnh trên phố ảnh 5 Chân dài nổi tiếng sỡ hữu vóc dáng cực chuẩn khiến nhiều người phải ao ước.
Thiên thần Victoria's Secret đẹp sắc lạnh trên phố ảnh 6
Thiên thần Victoria's Secret đẹp sắc lạnh trên phố ảnh 7 Adriana lộng lẫy trên thảm đỏ lễ trao giải Met Gala 2014 vừa qua.
Thiên thần Victoria's Secret đẹp sắc lạnh trên phố ảnh 8 Siêu mẫu cũng vừa mới chính thức "đường ai nấy đi" với ông xã Marko Jarić sau 5 năm chung sống hạnh phúc.
Thiên thần Victoria's Secret đẹp sắc lạnh trên phố ảnh 9 Mặc dù đã tan vỡ nhưng cả hai vẫn là bạn tốt và sẽ cố gắng cùng nhau chăm sóc cho cô con gái bé bỏng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm