‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn

TPO - Liu Wen – siêu mẫu sinh năm 1988 thân mật bên chàng ca sĩ điển trai Choi Siwon của nhóm nhạc đình đám Super Junior trên tạp chí Elle Trung Quốc số tháng 6.
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 1 Cả hai vào vai một cặp tình nhân xứng đôi vừa lứa trong chương trình “We Are In Love” - phiên bản Trung Quốc của chương trình nổi tiếng xứ Hàn"We Got Married" (đài MBC).
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 2 Cặp đôi trẻ trung này cho biết họ rất vui khi được là “vợ chồng” của nhau trên truyền hình.
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 3 Các khán giả theo dõi cũng nhận thấy Liu Wen và Choi Siwon rất đẹp đôi, dường như giữa họ có xúc tác hóa học của tình yêu.
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 4 Liu Wen hiện là một trong những người mẫu gốc Á thành danh và quyền lực nhất làng mẫu thế giới.
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 5 Cô nàng bước vào làng mẫu từ năm 2005 khi tham gia và chiến thắng một cuộc thi tìm kiếm người mẫu.
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 6 Nàng mẫu cao 1m78 này là cô gái Trung Quốc đầu tiên tham gia vào đội ngũ “thiên thần nội y” của hãng đồ lót danh tiếng Victoria’s Secret năm 2009, 2010.
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 7 Cô cũng là gương mặt châu Á đầu tiên được mời quảng cáo cho mỹ phẩm Estée Lauder.
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 8 Năm 2013, Liu Wen được tạp chí Forbes bình chọn là siêu mẫu châu Á được trả lương cao nhất.
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 9
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 10
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 11
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 12 Dáng vóc gợi cảm của Liu Wen
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 13
‘Thiên thần nội y’ tình tứ bên trai đẹp xứ Hàn ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm