Thiên thần nội y Miranda Kerr khiến fan 'bỏng mắt'

TPO - "Cựu thiên thần nội y" Victoria's Secret tỏ ra là một ngôi sao rất chăm chỉ khi tần suất xuất hiện trên các ấn phẩm và quảng cáo của cô luôn dày đặc.

Mới đây, Miranda Kerr đã xuất hiện ấn tượng trong loạt ảnh quảng cáo xuân hè 2014 của hãng nội y Wonderbra, chân dài người Úc không ngần ngại khoe đường cong "chết người" của mình với những bộ đồ lót nóng bỏng.

Thiên thần nội y Miranda Kerr khiến fan 'bỏng mắt' ảnh 1
Thiên thần nội y Miranda Kerr khiến fan 'bỏng mắt' ảnh 2
Thiên thần nội y Miranda Kerr khiến fan 'bỏng mắt' ảnh 3

Sau khi trở thành đại sứ thương hiệu cho hãng thời trang bình dân H&M thì đây là hợp đồng "béo bở" thứ hai của siêu mẫu 31 tuổi, Miranda Kerr cũng đã chính thức xác nhận việc này với truyền thông và báo giới.

Thiên thần nội y Miranda Kerr khiến fan 'bỏng mắt' ảnh 4 Miranda Kerr cũng là gương mặt trang bìa số mới nhất của tạp chí Elle Việt NamMặc dù không còn là một "thiên thần" của Victoria's Secret nhưng sức nóng tỏa ra từ cái tên Miranda Kerr vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Cô xuất hiện trên các phương tiện truyền thông ngày một nhiều hơn, được đông đảo người hâm mộ yêu thích bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Thiên thần nội y Miranda Kerr khiến fan 'bỏng mắt' ảnh 5
Thiên thần nội y Miranda Kerr khiến fan 'bỏng mắt' ảnh 6
Thiên thần nội y Miranda Kerr khiến fan 'bỏng mắt' ảnh 7

Hiện tại, Miranda vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân sau cuộc hôn nhân đổ bể với chồng cũ - nam diễn viên điện ảnh Orlando Bloom, cô cũng thu hút nhiều sự chú ý khi hay xuất hiện cùng con trai Flynn trên đường phố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm