'Thiên thần nội y' Grace Elizabeth thả dáng siêu quyến rũ trong bộ ảnh high fashion

'Thiên thần nội y' Grace Elizabeth thả dáng siêu quyến rũ trong bộ ảnh high fashion
TPO - 'Thiên thần' Grace Elizabeth khoe vóc dáng hoàn hảo trong loạt thiết kế thời trang cổ điển của Brandon Maxwell.
'Thiên thần nội y' Grace Elizabeth thả dáng siêu quyến rũ trong bộ ảnh high fashion ảnh 1 Grace Elizabeth "nhảy múa" với loạt trang phục chụp với tông màu đen trắng, thần thái gợi cảm gây mê. Bộ ảnh được thực hiện dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Mark Seliger.
'Thiên thần nội y' Grace Elizabeth thả dáng siêu quyến rũ trong bộ ảnh high fashion ảnh 2 Mỹ nhân sinh năm 1997 khoe tối đa sắc vóc nuột nà, đôi chân thon dài miên man 
'Thiên thần nội y' Grace Elizabeth thả dáng siêu quyến rũ trong bộ ảnh high fashion ảnh 3 Chân dài nước Mỹ vừa có dấu ấn trong sự nghiệp làm mẫu khi được hãng nội y đình đám Victoria's Secret thăng cấp "thiên thần" hồi đầu năm 2019.
'Thiên thần nội y' Grace Elizabeth thả dáng siêu quyến rũ trong bộ ảnh high fashion ảnh 4 Grace Elizabeth bắt đầu bước chân vào làng mốt từ năm 2015 và đã nhanh chóng có bước đột phá khi được làm việc với thương hiệu hàng đầu Guess. Đến năm 2016, cô ký hợp đồng với hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret, trở thành gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm Pink.
'Thiên thần nội y' Grace Elizabeth thả dáng siêu quyến rũ trong bộ ảnh high fashion ảnh 5 Người đẹp 9x cũng xuất hiện nhiều trong chiến dịch quảng cáo của các nhãn hàng quốc tế như Zara, Chanel, Tory Burch, Max Mara, Carolina Herrera. Cô cũng được là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí thời trang lớn như Vogue ItaliaELLE ItalyVogue Trung Quốc và Vogue Nga.
'Thiên thần nội y' Grace Elizabeth thả dáng siêu quyến rũ trong bộ ảnh high fashion ảnh 6 Grace Elizabeth khoe dáng trong các mẫu thiết kế nội y mới của Victoria's Secret
'Thiên thần nội y' Grace Elizabeth thả dáng siêu quyến rũ trong bộ ảnh high fashion ảnh 7
'Thiên thần nội y' Grace Elizabeth thả dáng siêu quyến rũ trong bộ ảnh high fashion ảnh 8 Hiện Grace Elizabeth là người mẫu đắt giá hàng đầu thế giới
MỚI - NÓNG
Sau tuần lao dốc thê thảm, chứng khoán có kỳ vọng bật lên?
Sau tuần lao dốc thê thảm, chứng khoán có kỳ vọng bật lên?
TPO - Chứng khoán trong nước vừa trải qua tuần thứ 3 liên tiếp điều chỉnh. Tâm lý thận trọng gia tăng khi nhà đầu tư ít nhiều ôm "cục lỗ" nặng  sau nhịp giảm mạnh. Trong ngắn hạn, nhịp điều chỉnh và tích lũy có thể kéo dài, tuy nhiên, thị trường được nhìn nhận có yếu tố hỗ trợ tích cực.