Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu

TPO - Đăng ảnh bụng bầu "lùm lùm" sau thời gian giữ kín, mỹ nhân Thụy Điển khiến các fan của cô rất bất ngờ.

Trên trang cá nhân, Elsa Hosk đăng loạt ảnh mới và clip: ""Tôi đã giữ thiên thần này trong bụng bí mật một thời gian... Cảm thấy rất hào hứng và may mắn khi có em bé, bắt đầu một chặng đường mới trong cuộc đời cùng người đàn ông trong mơ của tôi. Đã đi được nửa chặng đường..."

Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 1 Người mẫu Thụy Điển khiến các fan rất bất ngờ khi khoe ảnh bụng bầu nhô thấy rõ. Như bài đăng cô chia sẻ, Elsa đã mang bầu được nửa chặng đường.
Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 2 Nàng mẫu sinh năm 1988 táo bạo khỏa thân, đẹp như nữ thần trong ảnh đen trắng.
Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 3 Việc Elsa Hosk thông báo tin mang bầu làm người hâm mộ rất bất ngờ, bởi gần đây cô vẫn đăng ảnh trên trang cá nhân với vòng eo thon nhỏ, nhưng hóa ra chỉ toàn ảnh cũ hoặc mặc áo rộng khiến không ai hay biết.
Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 4 Siêu mẫu tóc vàng siêu quyến rũ trong clip ghi dấu thời gian mang bầu đáng nhớ.
Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 5 Người đẹp giữ kín chuyện có bầu vài tháng qua, đến nay mới chia sẻ với các fan.
Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 6
Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 7 Chỉ vài giờ sau khi thông báo mang thai, Elsa Hosk xuất hiện trên đường phố Manhattan cùng bạn trai Tom Daly. Cả hai đã hẹn hò hơn 5 năm qua.
Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 8 Mỹ nhân 8x diện váy bó sát tôn đường cong gợi cảm.
Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 9 Là một trong những thiên thần nội y đẹp nhất dàn mẫu Victoria's Secret hiện nay, Elsa Hosk sải bước trên phố như đang trình diễn trên sàn catwalk.
Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 10 Bà bầu xinh đẹp sang chảnh trên phố.
Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 11 Cuối tuần trước, nàng mẫu sánh đôi bạn trai ra phố nhưng lúc đó vẫn không ai biết cô đang mang thai.
Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 12 Trước đó, cô chia sẻ ảnh mặc nội y hoa quyến rũ trong thời gian tự cách ly tại nhà tránh dịch cách đây vài tháng trước.
Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 13
Thiên thần nội y Elsa Hosk bất ngờ khoe ảnh khỏa thân mang bầu ảnh 14
MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.