'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực

TPO - Vòng một 'to nhỏ bất thường' của chân dài Brazil đã khiến nhiều người nghi ngờ rằng cô phải nhờ đến dao kéo để cải thiện kích thước đôi gò bồng đảo.

Vừa qua, siêu mẫu nội y của Victoria’s Secret – Alessandra Ambrosio đã xuất hiện nổi bật tại bữa tiệc Vogue Carnival ở Brazil với chiếc đầm dạ hội hồng rực khoe vòng một táo bạo.

'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 1

Chân dài Brazil đã thu hút tất cả mọi ánh nhìn tại sự kiện bởi chiếc váy của thương hiệu Roberto Cavalli với phần cổ khoét sâu còn phía dưới đùi được cắt xẻ vô cùng gợi cảm.

'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 2

Tuy nhiên, bà mẹ hai con cũng bị chỉ trích là phô diễn vòng một quá đà. Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng cô nàng đã nhờ đến dao kéo để tăng cường kích thước đôi gò bồng đảo bởi trước đây người đẹp vốn dĩ sở hữu vòng một khá khiêm tốn.

'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 3
'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 4
'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 5

'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 6

Và nếu sự thật như vậy thì rất có thể Alessandra sẽ bị Victoria’s Secret sa thải bởi các ‘thiên thần nội y’ của hãng vốn nổi tiếng với vẻ đẹp bốc lửa, tự nhiên, không dao kéo.

'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 7
'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 8 
MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.