'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực

TPO - Vòng một 'to nhỏ bất thường' của chân dài Brazil đã khiến nhiều người nghi ngờ rằng cô phải nhờ đến dao kéo để cải thiện kích thước đôi gò bồng đảo.

Vừa qua, siêu mẫu nội y của Victoria’s Secret – Alessandra Ambrosio đã xuất hiện nổi bật tại bữa tiệc Vogue Carnival ở Brazil với chiếc đầm dạ hội hồng rực khoe vòng một táo bạo.

'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 1

Chân dài Brazil đã thu hút tất cả mọi ánh nhìn tại sự kiện bởi chiếc váy của thương hiệu Roberto Cavalli với phần cổ khoét sâu còn phía dưới đùi được cắt xẻ vô cùng gợi cảm.

'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 2

Tuy nhiên, bà mẹ hai con cũng bị chỉ trích là phô diễn vòng một quá đà. Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng cô nàng đã nhờ đến dao kéo để tăng cường kích thước đôi gò bồng đảo bởi trước đây người đẹp vốn dĩ sở hữu vòng một khá khiêm tốn.

'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 3
'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 4
'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 5

'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 6

Và nếu sự thật như vậy thì rất có thể Alessandra sẽ bị Victoria’s Secret sa thải bởi các ‘thiên thần nội y’ của hãng vốn nổi tiếng với vẻ đẹp bốc lửa, tự nhiên, không dao kéo.

'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 7
'Thiên thần nội y' Ambrosio dính nghi án bơm ngực ảnh 8 
MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.