‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba U40 vẫn quá trẻ đẹp

TPO - Mỹ nhân Hollywood yêu kiều quyến rũ trên tạp chí Elle Australia số tháng 5.
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba U40 vẫn quá trẻ đẹp ảnh 1 Không chỉ là một diễn viên tài năng, Jessica Alba còn rất có duyên với việc kinh doanh. 
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba U40 vẫn quá trẻ đẹp ảnh 2 Với vai trò đồng sáng lập công ty The Honest Company từ năm 2011, cô được mệnh danh là nữ đại gia mới nổi ở Hollywood. 
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba U40 vẫn quá trẻ đẹp ảnh 3 Người đẹp 36 tuổi là điển hình cho mẫu phụ nữ Mỹ hiện đại: vừa hoàn thành tốt công việc lại vẫn là một bà mẹ chu toàn.
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba U40 vẫn quá trẻ đẹp ảnh 4 Cô diện các trang phục tràn đầy sắc xuân của các thương hiệu đình đám như Prada, Burberry, Gucci, Valentino...
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba U40 vẫn quá trẻ đẹp ảnh 5
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba U40 vẫn quá trẻ đẹp ảnh 6 Kể từ khi vào nghề đến nay, khán giả luôn thấy Jessica Alba quen thuộc với phong cách gợi cảm nhưng cũng vô dùng duyên dáng và tinh tế.
‘Thiên thần bóng tối’ Jessica Alba U40 vẫn quá trẻ đẹp ảnh 7 Bộ ảnh do Mike Rosenthal bấm máy.
MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm