Thiên thần Anh quốc Jean Campbell quá đỗi gợi cảm

TPO - Mỹ nhân tóc vàng có nhan sắc thanh tú khả ái xinh đẹp như thiên thần với nụ cười "đốn tim tan chảy" người đối diện.
Thiên thần Anh quốc Jean Campbell quá đỗi gợi cảm ảnh 1 Nàng mẫu xứ sương mù ngực đầy gợi cảm trong loạt ảnh BST trang điểm mới của Chanel Les Beiges Summer of Glow 2020.
Thiên thần Anh quốc Jean Campbell quá đỗi gợi cảm ảnh 2 Tỏa sáng tựa thiên thần, sắc vóc quyến rũ của Jean Campbell làm phái mạnh say đắm.
Thiên thần Anh quốc Jean Campbell quá đỗi gợi cảm ảnh 3 Bức hình đậm chất nghệ thuật như một bộ phim điện ảnh.
Thiên thần Anh quốc Jean Campbell quá đỗi gợi cảm ảnh 4 Nhan sắc rạng ngời và nụ cười tỏa nắng của nàng mẫu sinh năm 1997 "đốn tim" fan.
Thiên thần Anh quốc Jean Campbell quá đỗi gợi cảm ảnh 5 Jean Campbell có vẻ đẹp vừa ngây thơ trong sáng tiểu thư vừa gợi cảm hút hồn.
Thiên thần Anh quốc Jean Campbell quá đỗi gợi cảm ảnh 6 Cao 1m73, người đẹp xứ sương mù có body "cò hương" và cơ bụng số 11 rõ nét chuẩn style high fashion.
Thiên thần Anh quốc Jean Campbell quá đỗi gợi cảm ảnh 7 Cô là một trong những "chân dài" đình đám hàng đầu làng mốt hiện nay.
Thiên thần Anh quốc Jean Campbell quá đỗi gợi cảm ảnh 8 Mỹ nhân tóc vàng táo bạo nude che thân với túi xách trong quảng cáo Bottega Veneta
Thiên thần Anh quốc Jean Campbell quá đỗi gợi cảm ảnh 9 Cô nàng sánh đôi cùng "siêu mẫu đắt giá nhất thế giới" Kendall Jenner, Dương Mịch trong quảng cáo Stuart Weitzman.
Thiên thần Anh quốc Jean Campbell quá đỗi gợi cảm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.