'Thiên thần' Adriana Lima ly dị chồng

Siêu mẫu của Victoria's Secret tuyên bố cô và chồng - cầu thủ Marko Jaric - chính thức chia tay sau 5 năm sống chung.

Trong một thông báo gửi báo chí ngày 2/5 (giờ địa phương), Adriana Lima cho biết: "Sau một thời gian dài cân nhắc, chúng tôi đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm. Chúng tôi rất hạnh phúc khi trở thành cha mẹ của hai con gái (Valentina, 4 tuổi và Sienna, 2 tuổi) và sẽ cùng nhau nuôi dưỡng chúng trưởng thành. Chúng tôi cũng cảm kích khi được các bạn dành cho không gian riêng tư để bắt đầu một cuộc sống mới cho tất cả các thành viên trong gia đình".

Adriana Lima và chồng, cầu thủ bóng rổ Marko Jaric gặp nhau thông qua một người bạn chung vào năm 2007. Khi đó, siêu mẫu đang ghi dấu ấn cá nhân với thương hiệu Victoria's Secret. Cũng lúc ấy, Adriana tuyên bố cô còn trong trắng và quyết giữ mình cho tới khi kết hôn cùng Jaric.

'Thiên thần' Adriana Lima ly dị chồng ảnh 1

Bức ảnh Adriana Lima đăng trên Instagram, ám chỉ về tình cảm của mình.

Người đẹp từng dành nhiều lời có cánh khi nói về chồng trong một cuộc phỏng vấn: "Anh ấy rất thông minh, luôn khiến tôi cười. Anh ấy hài hước và khỏe khoắn. Phải có thời gian thì bạn mới thực sự hiểu về một người nào đó".

"Thiên thần" của Victoria's Secret và chồng lần cuối chụp ảnh cùng nhau là tại bữa tiệc trên du thuyền sang trọng ở Miami, hồi tháng 2 năm nay. Trước khi tuyên bố chia tay, Adriana từng nhiều lần ám chỉ điều này trên mạng xã hội. Trong một bức ảnh đăng tải trên Instagram, siêu mẫu viết: "Câu trích dẫn trong ngày: Anh muốn dành cho nàng cả thế giới. Nàng trả lời, nàng đã có thế giới của riêng mình".

Người đẹp vượt qua nỗi buồn ly hôn bằng cách ở bên bạn bè. Hôm 1/5, Adriana Lima đăng tải tấm ảnh vui chơi cùng Candice Swanepoel và Doutzen Kroes.

Theo Thùy Liên

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG