‘Thiên nga’ nước Úc Nicole Kidman quyến rũ mê hoặc giữa đồng cỏ

TPO - Minh tinh nổi tiếng Hollywood lúc e lệ, khi lại hồn nhiên như cô gái tuổi đôi mươi trên tạp chí Vogue.
‘Thiên nga’ nước Úc Nicole Kidman quyến rũ mê hoặc giữa đồng cỏ ảnh 1 Vợ cũ của tài tử Tom Cruise vẫn vẹn nguyên sức hút và sắc vóc gợi cảm dù cô đã ngấp nghé tuổi 50.
‘Thiên nga’ nước Úc Nicole Kidman quyến rũ mê hoặc giữa đồng cỏ ảnh 2 Tung tăng trên đồng cỏ, Nicole khiến người hâm mộ như thấy lại hình ảnh duyên dáng của cô thuở mới vào nghề.
‘Thiên nga’ nước Úc Nicole Kidman quyến rũ mê hoặc giữa đồng cỏ ảnh 3 Suốt bao năm qua, phong cách và vẻ đẹp cổ điển của cô vẫn không hề thay đổi, không hề lỗi mốt và ngày càng tỏa sáng.
‘Thiên nga’ nước Úc Nicole Kidman quyến rũ mê hoặc giữa đồng cỏ ảnh 4 Nicole Kidman vẫn duy trì sức diễn bền bỉ. Cô là biểu tượng phụ nữ thành đạt ở Hollywood với gia đình hạnh phúc và sự nghiệp điện ảnh chói sáng.
‘Thiên nga’ nước Úc Nicole Kidman quyến rũ mê hoặc giữa đồng cỏ ảnh 5 Người đẹp trẻ trung với trang phục áo phông quần jeans.
‘Thiên nga’ nước Úc Nicole Kidman quyến rũ mê hoặc giữa đồng cỏ ảnh 6 Trong bộ ảnh, cô diện các trang phục đắt đỏ của các thương hiệu Louis VuittonStella McCartneyErdemIsabel MarantChristian Dior và Alexander McQueen...
‘Thiên nga’ nước Úc Nicole Kidman quyến rũ mê hoặc giữa đồng cỏ ảnh 7
‘Thiên nga’ nước Úc Nicole Kidman quyến rũ mê hoặc giữa đồng cỏ ảnh 8

Nhiếp ảnh gia: Will Davidson 

MỚI - NÓNG
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…

Có thể bạn quan tâm