Thiên Lý được yêu thích nhất Miss world 2008

Thiên Lý được yêu thích nhất Miss world 2008
TPO – Ngày hôm qua trang web missworld.com đã thông báo danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất (Miss People’s Choice) của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2008 thuộc về đại diện của Việt Nam Dương Trương Thiên Lý.

Cùng với việc thông báo danh hiệu này, missworld.com cũng cho đăng tải các hình ảnh và thông tin cá nhân của Thiên Lý cũng như những comment của khán giả dành cho cô ngay bên góc trái của trang chủ.

Đây quả thực là một điều đáng tiếc cho Thiên Lý bởi theo như kế hoạch ban đầu của cuộc thi thì người đoạt danh hiệu này sẽ giành một suất vào thẳng bán kết cùng với 4 thí sinh đã giành được các danh hiệu HH Bãi biển (Miss Mexico), HH Tài năng (Miss Barbados), HH Thể thao (Miss Ai-len) và Hoa hậu Thời trang (Miss Nga).

Chỉ trước đêm chung kết vài tiếng đồng hồ, trang web missworld.com thông báo giải Miss People’s Choice bị hủy bỏ do gặp trục trặc về kĩ thuật và vì thế bà Bà Julia Morley - chủ tịch cuộc thi Hoa hậu thế giới quyết định hủy bỏ giải thưởng này để đảm bảo công bằng cho các thí sinh.

Sự việc khá bất ngờ này đã khiến nhiều khán giả tích cực bầu chọn cho Thiên Lý vô cùng thất vọng bởi cô đã mất đi cơ hội vào thẳng bán kết. Tuy nhiên, tại một hoạt động bên lề của cuộc thi, Thiên Lý còn được trao tặng danh hiệu Người đẹp đánh golf xa nhất.

Thiên Lý được yêu thích nhất Miss world 2008 ảnh 1
Hình ảnh và thông tin cá nhân của Dương Trương Thiên Lý – người đoạt danh hiệu Miss People’s Choice được đăng tải trên trang web Missworld.com

Đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2008 diễn ra tại Johannesburg, Nam Phi tối thứ Bẩy, 13/12 (theo giờ Việt Nam) và người đẹp Nga đã giành danh hiệu Miss World 2008.

Miss Miss Ấn Độ - cô Parvathy Omanakuttan đoạt danh hiệu Áu hậu 1, trong khi đó Miss Trinidad & Tobago – cô Gabrielle Walcott giành danh hiệu Á hậu 2.

Dương Trương Thiên Lý đã về Việt Nam ngày hôm qua sau gần 1 tháng cùng 109 người đẹp từ khắp nơi trên thế giới thi tài tại đất nước Nam Phi hoang sơ và xinh đẹp.

Duy Nam

MỚI - NÓNG
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và thiết kế (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) nhận định, mỗi năm, nền kinh tế lại được đặt trong những bối cảnh khác nhau, vì vậy, thời điểm này, Việt Nam đừng quá chú trọng tăng trưởng GDP mà quên đi những vấn đề khác!