Thích ngủ với 2 con trăn dài 2,5m, trai ế U40 khiến các bạn gái chạy dài

0:00 / 0:00
0:00
Anh Johnny Walker bên 2 con trăn "cưng".
Anh Johnny Walker bên 2 con trăn "cưng".
TPO - Johnny Walker, một người đàn ông 40 tuổi độc thân đang vật lộn tìm bạn gái - người có thể chấp nhận việc anh yêu 2 con trăn khủng dài 2,5m đến mức cho chúng ngủ cùng giường hàng đêm.

Theo Mirror, anh Walker đã nuôi 2 con trăn 8 tuổi Jasper và Cairo suốt 2 năm qua. Nhưng người đàn ông 40 tuổi đến từ Queensland, Australia cũng buồn bã chia sẻ, những cuộc hẹn hò để tìm kiếm bạn gái tiềm năng trong thời gian này của anh đã bị hủy hoặc trì hoãn vì tình yêu của anh đối với Jasper và Cairo.

Thích ngủ với 2 con trăn dài 2,5m, trai ế U40 khiến các bạn gái chạy dài ảnh 1

2 con trăn Jasper và Cairo - thú cưng của anh chàng độc thân Johnny Walker

Theo đó, khi Walker cho những phụ nữ anh mới quen xem ảnh anh ốm ấp và ngủ cùng 2 con trăn "khủng", họ đều cho rằng anh "mất trí" rồi không muốn hẹn hò với anh nữa.

Walker cho biết, với anh những con trăn giống như người thân trong gia đình. Anh cho trăn ngủ cùng vì cảm thấy được chúng sưởi ấm và vỗ về. Vì thế, Walker muốn tìm một người bạn gái có thể chấp nhận sống chung với cả Jasper và Cairo.

Thích ngủ với 2 con trăn dài 2,5m, trai ế U40 khiến các bạn gái chạy dài ảnh 2

Phụ nữ thường chạy dài khi thấy những bức ảnh Walker chụp cùng trăn như thế này.

"Mọi người sợ hãi bỏ chạy nhưng tôi không biết tại sao. Những người bạn gái cũ rời bỏ tôi ngay lập tức khi họ thấy Jasper và Cairo. Bây giờ tôi cho các cô gái xem ảnh chúng, nhiều người trong số họ nói thẳng rằng tôi bị mất trí", anh chàng độc thân chia sẻ.

Thích ngủ với 2 con trăn dài 2,5m, trai ế U40 khiến các bạn gái chạy dài ảnh 3

Walker muốn tìm người bạn gái có thể chấp nhận tình yêu của anh dành cho những con trăn

Walker cũng cho biết, anh không lo sợ bị trăn cắn hoặc quấn cổ, vì chúng ngủ rất ngoan. Anh có niềm say mê đối với loài rắn và trăn từ năm 6 tuổi. Trước đại dịch COVID-19, Walker đã tới Indonesia 12 lần để bắt và xử lý rắn hoang dã.

Khi nuôi Jasper và Cairo, Walker cho chúng thoải mái bò khắp căn nhà 2 tầng của mình. Anh cho chúng ăn những con chuột to bằng con mèo con, giúp chúng đủ no trong 10 ngày.

Theo Mirror
MỚI - NÓNG
TPHCM bảo vệ 'thành lũy'
TPHCM bảo vệ 'thành lũy'
TP - Trước việc có thêm nhiều nhân viên y tế mắc COVID-19 với nguồn lây từ bên ngoài vào bệnh viện, lãnh đạo Sở Y tế TPHCM chỉ đạo thực hiện xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 định kỳ đối với nhân viên y tế, người bệnh, thân nhân; siết chặt công tác phân luồng, sàng lọc người bệnh đến thăm khám, điều trị…

Có thể bạn quan tâm

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Loài chim có mỏ dài nhất thế giới

Xét theo tỷ lệ cơ thể, chim ruồi mỏ kiếm là loài vật có mỏ dài nhất thế giới, nó có mỏ dài hơn cả thân mình. Ngoài ra, nó còn giúp chúng giành được nguồn mật hoa độc quyền, cho phép chúng chạm tới những nơi mà các loài khác không thể.
Hố tử thần rộng tương đương sân tennis ở bờ biển Nam Úc.

Hố sụt khổng lồ ở bờ biển Nam Úc

TPO - Nửa đêm ngày thứ Năm tuần trước ( ngày 10/6), mặt đất gần thị trấn du lịch Robe, miền Nam nước Úc bất ngờ sụt lún. Người dân địa phương thức dậy và phát hiện một hố sụt khổng lồ đã mở dọc theo Bờ biển Đá vôi đẹp như tranh vẽ.
Nam Đại Dương vừa được công nhận là đại dương thứ 5 của Trái đất.

Đại dương thứ năm của Trái đất vừa được xác nhận

TPO - Trái đất cuối cùng đã đạt được sự công nhận phổ biến đối với đại dương thứ năm với quyết định của Hiệp hội Địa lý Quốc gia về việc công nhận Nam Đại Dương xung quanh Nam Cực. Bốn đại dương đã được công nhận trước đây là Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương.