Có 24 kết quả :

Hoà thượng Thánh Đức, trụ trì chùa Đức Trọng (Lâm Đồng) đọc cuốn Muôn kiếp nhân sinh. Ảnh: Đức Anh

Ứng biến, thích nghi trong đại dịch

TP - Những ngày giãn cách phòng dịch COVID-19, nhịp sống trở nên chậm lại, môi trường đọc được tái sinh. Người đọc không chỉ tìm trong sách kiến thức mà còn thấy ở đó liều thuốc an thần, khai mở những hướng đi mới sau đại dịch.
 SABECO thay đổi để thích nghi

SABECO thay đổi để thích nghi

TP - Năm 2020 là năm gian nan của các doanh nghiệp ngành bia rượu, nước giải khát, với những tác động tiêu cực từ ngoại cảnh đã ảnh hưởng đến thói quen tiêu thụ rượu bia của người tiêu dùng. Tuy nhiên, trong khó khăn vẫn có những doanh nghiệp bia rượu “vượt sóng” ấn tượng.
Hải Phát chuyển mình để thích nghi

Hải Phát chuyển mình để thích nghi

Năm 2020, nền kinh tế chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh đã gây không ít khó khăn cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản.
Gấu nước, loài động vật có khả năng siêu thích nghi

Gấu nước, loài động vật có khả năng siêu thích nghi

TPO - Gấu nước có tên khoa học là Tardigrades, chúng có thể sống sót trong điều kiện sẽ giết chết mọi sinh vật khác. Mặc dù có vẻ khó tin nhưng loài động vật này có thể chịu đựng những môi trường cực đoan bao gồm áp suốt, nhiệt độ cao thậm chí là phóng xạ. 
Chim sẻ đã tiến hóa như thế nào trong xã hội loài người?

Chim sẻ đã tiến hóa như thế nào trong xã hội loài người?

TPO - Chim sẻ nhà có tên khoa học là Passer domesticus, chúng là một loài chim cỡ nhỏ thuộc họ Sẻ. Người ta dễ dàng bắt gặp những con chim nhỏ, màu xám và nâu ở mọi châu lục ngoại trừ Nam Cực, nhảy quanh các thành phố, mổ thức ăn thừa trên vỉa hè, và thỉnh thoảng xua đuổi những loài chim bản địa.
Lý do làm bạn thất bại khi giảm cân

Lý do làm bạn thất bại khi giảm cân

TPO - Bạn siêng năng chạy bộ mỗi buổi sáng với hy vọng giảm đi một vài cân nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn. Bạn tự hỏi mình câu hỏi tại sao và làm cách nào, liệu mình có thực hiện đúng cách hay chưa? Dưới đây là 3 lý do bạn nên tránh khi thực hiện được mơ ước giảm cân nhé!