Có 42 kết quả :

TH ra mắt sản phẩm HILO đầu tiên trên thị trường Việt Nam

TH ra mắt sản phẩm HILO đầu tiên trên thị trường Việt Nam

Sản xuất hoàn toàn từ sữa tươi sạch, hàm lượng canxi tăng 70% (bổ sung canxi sữa cao cấp), giảm 60% hàm lượng chất béo, không lactose, không đường tinh luyện. Những ưu điểm vượt trội trên được tích hợp trong cùng một sản phẩm sữa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: Sữa tươi tiệt trùng vị tự nhiên TH true MILK HILO.
Thế hệ thứ 5 của Honda City sở hữu nhiều nâng cấp vượt trội cả về thiết kế và tính năng

Honda City thế hệ thứ 5 sắp ra mắt thị trường Việt Nam

Honda City thế hệ mới được hãng dự kiến ra mắt vào ngày 9/12/ 2020 với ba phiên bản: RS, L, G cùng 6 lựa chọn màu sắc (tùy phiên bản) và giao đến tay khách hàng từ tháng 1/ 2021. Từ ngày 26/10/ 2020, khách hàng có thể đặt xe tại hệ thống nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc.
SUV cỡ nhỏ sôi động tại thị trường Việt Nam

SUV cỡ nhỏ sôi động tại thị trường Việt Nam

TPO - Ngoài các mẫu SUV cỡ nhỏ đang bán trên thị trường, xu hướng xe nâng gầm từ các dòng xe sedan và MPV cũng đang tác động không nhỏ đến thị hiếu người dùng và khiến cuộc cạnh tranh ở phân khúc này ngày càng trở nên sôi động và mạnh mẽ hơn.
Năm 2019, tỷ phú ThaiBev chi tới gần 5 tỷ USD thâu tóm cổ phần Sabeco. Ảnh: Anh Tuấn

Bùng phát vốn ngoại mua doanh nghiệp Việt

TP - Những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp (FDI) lựa chọn hình thức góp vốn, mua cổ phần DN để có thể vào thị trường Việt Nam nhanh hơn. Từ năm 2018, dòng vốn FDI dịch chuyển từ đầu tư mới sang mua cổ phần  chuyển biến rõ rệt. Năm 2019, thương vụ ầm ĩ nhất là của tỷ phú ThaiBev từng chi tới gần 5 tỷ USD để thâu tóm 53,59% cổ phần Sabeco.
Thương hiệu mắt kính Sunnies Specs Optical ra mắt thị trường Việt Nam

Thương hiệu mắt kính Sunnies Specs Optical ra mắt thị trường Việt Nam

Từ ý tưởng ban đầu tạo ra dòng mắt kính thời trang và phù hợp với nhiều đối tượng, Sunnies Studios – đứa con tinh thần của bốn người bạn thân với lĩnh vực chuyên môn khác nhau: Georgina Wilson, Martine Cajucom, Eric Dee Jr. và Bea Soriano-Dee đã ra đời. Công ty được thành lập năm 2013 với một mục tiêu duy nhất: mang đến một sản phẩm với 100% cam kết về phong cách thời trang ,chất lượng, và hoàn toàn dễ mua. Hiện nay, Sunnies Studios đã trải rộng toàn Philippines với 89 cửa hàng.