Có 16 kết quả :

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né với 100% căn hộ view biển

Apec Group tiên phong “phá băng” thị trường BĐS

Hầu hết các ngành kinh tế đều đang phải chịu những tác động tiêu cực do Covid 19 gây ra. Bất động sản cũng không phải ngoại lệ. Trong bối cảnh này, thị trường rất cần một giải pháp sáng tạo từ phía doanh nghiệp để hỗ trợ nhà đầu tư và kích cầu nền kinh tế.
Triển vọng mới của thị trường BĐS trong năm 2019

Triển vọng mới của thị trường BĐS trong năm 2019

Kinh tế tăng trưởng ổn định, thị trường bất động sản (BĐS) năm 2019 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển, tuy nhiên sự khan hiếm về nguồn cung quỹ đất vẫn là thách thức phải đối mặt. Do đó, đất nền tỉnh được xem là triển vọng mới của nhà đầu tư và thị trường BĐS năm 2019.
Cơn sốt đất, 'đứa con lai' condotel làm 'chấn động' làng BĐS 2018

Cơn sốt đất, 'đứa con lai' condotel làm 'chấn động' làng BĐS 2018

TPO - Cơn sốt đất "đặc khu" là một trong những biến động lớn nhất của thị trường BĐS Việt Nam năm 2018, bên cạnh đó, những tranh cãi về pháp lý cho loại hình condotel, vụ cháy chung cư Carina tại TP HCM hay việc ngân hàng siết chặt tín dụng khiến luồng vốn FDI đổ vào BĐS tăng mạnh giúp tồn kho BĐS giảm xuống thấp… cũng là các sự kiện nổi bật trong năm vừa qua.
Vịnh Hạ Long – địa danh lý tưởng cho khách du lịch trong nước và quốc tế khám phá.

Thị trường BĐS chào đón một 'đại gia' mới

Giữa lúc thị trường nhà đất tại một số khu vực đang có dấu hiệu bão hòa, tốc độ phát triển chậm lại thì ở vùng đất mỏ Quảng Ninh, tiêu biểu là Hạ Long BĐS đang nóng hơn bao giờ hết và xuất hiện thêm một “đại gia” mới.
Siết vốn ngân hàng vào bất động sản, giao dịch thị trường chững lại.

Thị trường BĐS: Chững vì ngân hàng… siết vốn?

TP - Theo quy luật của thị trường bất động sản (BĐS), càng gần đến thời điểm bàn giao nhà dự án, giá BĐS sẽ tăng. Điều lạ năm nay là thị trường như đang đi ngược lại khi nhiều căn hộ và dự án được đánh giá là sắp hoàn thành thay vì đặt hàng đều đang trong tình trạng sốt ruột ngóng tìm khách. Đặc biệt hơn khi vốn ngân hàng vào thị trường đang dần siết chặt.
Cứu thị trường BĐS qua nhà ở xã hội

Cứu thị trường BĐS qua nhà ở xã hội

TP - Tại buổi làm việc với TP Hà Nội và một số doanh nghiệp Bất động sản (BĐS) trên địa bàn ngày 13-12, lãnh đạo Bộ Xây dựng khẳng định, việc đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội chính là cách tháo gỡ và vực dậy cho thị trường BĐS hiện nay.