Thi thử tốt nghiệp trực tuyến miễn phí 8 môn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Trung tâm Hocmai.vn tổ chức Thi thử tốt nghiệp THPT 2014 trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Đề thi sẽ được mở vào 9h sáng ngày 24/05/2014. Kể từ lúc mở đề, học sinh có thể tham gia bất kì lúc nào.

Các bước tham gia cuộc thi:

Bước 1: Vào Phòng thi TÚ TÀI SỐ 2014 tại link http://hocmai.vn/khoa-hoc-truc-tuyen/230/tu-tai-so-2014.html

  • Bước 2: Lựa chọn môn thi, bấm vào "TẢI ĐỀ PDF" để tải đề về máy tính tự làm.  
  • Bước 3: Bấm vào "CHẤM ĐIỂM ONLINE" với đề thi tương ứng để so sánh bài làm của bạn với đáp án của thầy cô

Thi thử 8 môn

Để tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội được làm quen với dạng đề mới theo xu hướng ra đề của Bộ GD & ĐT, chuẩn bị tâm lí vững vàng trước kì thi sắp tới, Hocmai.vn tổ chức Thi thử tốt nghiệp THPT 2014 với 8 môn thi: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh.

Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT năm học 2013 - 2014, kỳ thi có nhiều sự thay đổi lớn cả về nội dung lẫn hình thức tổ chức so với nhiều năm trước đây. Từ 6 môn bắt buộc, các thí sinh năm nay chỉ còn dự thi 4 môn, trong đó 2 môn bắt buộc và 2 môn tự chọn.

Có 2 môn thay đổi hình thức thi là Văn với đề thi có 2 phần gồm đọc hiểu và làm văn (thay vì trước đây chỉ làm văn), tiếng Anh với đề thi có 2 phần là viết và trắc nghiệm (thay vì trước đây chỉ thi trắc nghiệm).

Bên cạnh đó, còn một số điểm mới khác như cách xét điểm tốt nghiệp, diện miễn thi, quy định điểm liệt, điểm ưu tiên…

Tất cả học sinh trên cả nước đều có thể tham gia, cũng như chủ động trong lựa chọn thời gian thi, không sợ bị trùng các lịch học khác. Sau khi tải đề PDF về máy tính để tự làm.

Các bạn có thể sử dụng chức năng "Chấm điểm online" để so sánh bài làm của mình với đáp án thầy cô đưa ra, từ đó, đánh giá được năng lực thực sự của mình với mỗi môn học trước khi bước vào kì thi tốt nghiệp THPT chính thức.

Đề thi sẽ được mở vào 9h sáng ngày 24/05/2014. Kể từ lúc mở đề, học sinh có thể tham gia bất kì lúc nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2018. Ảnh: Như Ý

Lo 'xé rào' quy chế khi xét tuyển học bạ

TP - Được tự chủ, các trường ĐH đưa ra rất nhiều phương thức tuyển sinh, ngày càng ít phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng vì thế nên những lo ngại về sai phạm của các chuyên gia không phải không có căn cứ, nhất là khi thời gian tuyển sinh năm 2019 đang đến gần.