Thi THPT: Giáo viên không được coi thi tại điểm có học trò của mình

Thi THPT: Giáo viên không được coi thi tại điểm có học trò của mình
TPO - Mỗi cụm thi THPT quốc gia được gán một mã số, gồm nhiều điểm thi. Giám thị được sắp xếp để tránh nhắc bài cho học sinh của mình. Cán bộ coi thi không được coi thi tại điểm có học sinh lớp 12 năm học 2017-2018 của trường mình dự thi.

Theo hướng dẫn thực hiện quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018 của Bộ GD&ĐT, Giám đốc Sở GD&ĐT sẽ ban hành quyết định thành lập hội đồng thi và các ban của hội đồng thi để thực hiện các công việc của kỳ thi; đồng thời quyết định số điểm thi, số lượng thành viên hội đồng thi, phân công cán bộ do các trường đại học, cao đẳng phối hợp tham gia.

Hướng dẫn của Bộ ghi rõ điểm thi của cụm thi có thể đặt tại trường hoặc liên trường phổ thông của tỉnh. Cán bộ coi thi không được coi thi tại điểm có học sinh lớp 12 năm học 2017-2018 của trường mình dự thi.

Trước ngày 27/5, các trường ĐH, CĐ được giao nhiệm vụ phối hợp gửi danh sách cán bộ, giảng viên của trường tham gia các khâu tổ chức thi cho đơn vị chủ trì cụm thi (riêng danh sách lãnh đạo trường và cán bộ tham gia Ban Chỉ đạo thi cấp tỉnh, Hội đồng thi và lãnh đạo các Ban của Hội đồng thi gửi trước ngày 10/5/2018). 

Mỗi cụm thi (hội đồng thi) được Bộ GD&ĐT gán một mã số. Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 có 64 cụm thi. Danh sách mã cụm thi được các thí sinh sử dụng để điền vào hồ sơ đăng ký dự thi.

Dưới đây là danh sách 64 cụm thi đi kèm mã cụm:

Thi THPT: Giáo viên không được coi thi tại điểm có học trò của mình ảnh 1  
Thi THPT: Giáo viên không được coi thi tại điểm có học trò của mình ảnh 2  
Thi THPT: Giáo viên không được coi thi tại điểm có học trò của mình ảnh 3  
Thi THPT: Giáo viên không được coi thi tại điểm có học trò của mình ảnh 4 Photo: ..
Thi THPT: Giáo viên không được coi thi tại điểm có học trò của mình ảnh 5  
Thi THPT: Giáo viên không được coi thi tại điểm có học trò của mình ảnh 6  
Lịch thi THPT quốc gia 2018 như sau:
Thi THPT: Giáo viên không được coi thi tại điểm có học trò của mình ảnh 7
MỚI - NÓNG