Thi thiết kế quốc tế dành cho sinh viên

 Thi thiết kế quốc tế dành cho sinh viên
TP - Chiều 22/1 tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Hà Nội, Đại sứ quán Thụy Điển công bố Design Lab 2014, cuộc thi thiết kế toàn cầu dành cho sinh viên với chủ đề “Creating Healthy Home” (tạm dịch là Sáng tạo ngôi nhà sức khỏe).

Cuộc thi là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Thụy Điển - Việt Nam.

Sau thành công của hơn 1.700 bài dự thi từ hơn 60 quốc gia trong năm 2013, sân chơi tìm kiếm ý tưởng thiết kế năm nay sẽ hướng đến các vấn đề về sức khỏe, môi trường và phát triển bền vững.

Hơn 145 triệu đồng và sáu tháng thực tập được trả lương sẽ là những phần thưởng dành cho nhà thiết kế trẻ có ý tưởng sáng tạo độc đáo nhất về ngôi nhà của tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Làm giấy từ nguyên liệu … bất ngờ

Làm giấy từ nguyên liệu … bất ngờ

Poopy paper, một sản phẩm giấy thân thiện với môi trường của nhóm 5 bạn sinh viên: Ngô Ngọc Quỳnh Như, Vũ Thị Huyền Trang, Trần Thanh Minh Tuyền, Nguyễn Võ Thanh Hoàng, Phạm Duy Mẫn (trường ĐH KHXH&NV và trường ĐH Quốc tế, ĐHQG TP. HCM) đang được thử nghiệm sản xuất và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.
‘Hẹn hò tốc độ’ với ‘bà mối Kim Liên’

‘Hẹn hò tốc độ’ với ‘bà mối Kim Liên’

Khi tham gia mỗi buổi “hẹn hò tốc độ”, cứ 5 phút một lượt, các thành viên lại được trò chuyện với một người bạn khác giới cho đến khi “hẹn hò″ được hết với 15 người trong một buổi tối. Hết buổi hẹn, nếu có hai người cùng có cảm tình với nhau, các “bà mối” sẽ cung cấp thông tin cá nhân để họ tiếp tục tìm hiểu nhau kỹ hơn…