Thí sinh tung tin Hoa hậu các dân tộc mua giải nhận lỗi

Thí sinh tung tin Hoa hậu các dân tộc mua giải nhận lỗi
Sau Vũ Trần Triều Thu - Người đẹp Ảnh của cuộc thi, Thoòng Cooc Dinh là thí sinh thứ hai khẳng định Trần Anh Kiệt - chuyên gia trang điểm, là người đứng sau vụ tập hợp thí sinh tố cáo cuộc thi.

Thí sinh tung tin Hoa hậu các dân tộc mua giải nhận lỗi

Sau Vũ Trần Triều Thu - Người đẹp Ảnh của cuộc thi, Thoòng Cooc Dinh là thí sinh thứ hai khẳng định Trần Anh Kiệt - chuyên gia trang điểm, là người đứng sau vụ tập hợp thí sinh tố cáo cuộc thi.

Thí sinh Thoòng Cooc Dinh
Thí sinh Thoòng Cooc Dinh.
 

Chiều 8/7, thí sinh Thoòng Cooc Dinh - dân tộc Hoa, SBD 11 của vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ 3 - 2013 khẳng định: 'Sau cuộc thi, anh Trần Anh Kiệt - người trang điểm, có chủ động gọi điện cho em, hỏi em có bức xúc gì không thì nói ra.

Ngày 30/6 em có đến một cuộc gặp gỡ có một số thí sinh, anh Kiệt và anh Khánh, nhưng không biết cuộc đó có sự có mặt của các nhà báo. Khi mọi người hỏi rằng có nghe tin gì không, em có nói rằng em có nghe trong thí sinh có tin đồn là Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh mua giải 1,5 tỷ.

Em nói ra hoàn toàn không có ý định tố giác ai cả, mà chỉ nói chuyện là em nghe thấy có tin đồn. Nhưng sau đó thông tin được tung lên báo chí, rằng Hoa hậu mua giải 1,5 tỷ đồng, làm ảnh hưởng tới uy tín cuộc thi.

Khi đọc những thông tin này, em thấy rất buồn và rất ân hận, vì thực ra BTC và BGK cuộc thi đã làm việc rất công bằng và minh bạch, không có chuyện mua bán giải nào cả. Tất cả các thí sinh đều có cơ hội như nhau khi tham gia cuộc thi này, và kết quả là hoàn toàn chính xác.

Thí sinh tung tin Hoa hậu các dân tộc mua giải nhận lỗi ảnh 2
Tường trình của thí sinh Thòng Cooc Dinh
Tường trình của thí sinh Thòng Cooc Dinh.
 

Là thí sinh lần thứ hai tham dự cuộc thi, em cũng khẳng định: Em đi thi hoàn toàn tự nguyện, vì đây là cuộc thi tôn vinh tình đoàn kết các dân tộc Việt Nam. Không có chuyện chúng em bị bắt buộc đi thi'.

Thí sinh Thòng Cooc Dinh cũng khẳng định: 'Cuộc thi hoàn toàn minh bạch, không có việc mua giải, không có việc hoa hậu các các thí sinh ngủ với BTC, BGK như báo chí đã đưa tin'. Thí sinh Thòng Cooc Dinh đã gửi lời xin lỗi tới BTC và cá nhân Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Như vậy, sau Vũ Trần Triều Thu - Người đẹp Ảnh của cuộc thi, đây là thí sinh thứ hai khẳng định Trần Anh Kiệt - chuyên gia trang điểm, là người đứng sau vụ tập hợp thí sinh tố cáo cuộc thi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của cuộc thi.

Vũ Trần Triều Thu, áo dài vàng, nhận giải Người đẹp Ảnh của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013
Vũ Trần Triều Thu, áo dài vàng, nhận giải Người đẹp Ảnh của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013.
 

Trước những thông tin này, tân Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh cho biết: 'Việc mua bán giải, việc thí sinh phải ngủ với nhà tài trợ, BTC, BGK là hoàn toàn không đúng sự thật. Em khẳng định những điều này là không đúng. Với bạn thí sinh đã đưa ra thông tin sai lệch nhưng đã nhận lội, em cũng rất mong Ban chỉ đạo và BTC xem xét, bỏ qua cho bạn'.

Hiện BTC cũng đã gửi đơn tới các cơ quan chức năng, đề nghị điều tra làm rõ các thông tin vu khống này. Kết quả cuối cùng sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Theo VTC News

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG