Thí sinh thi cùng anh em Cơ - Nghiệp suýt chết trong hộp nước

hần thi suýt chết người gây hoảng loạn tại Britain's Got Talent 2018
hần thi suýt chết người gây hoảng loạn tại Britain's Got Talent 2018
TPO - Nếu không có sự trợ giúp kịp thời của nhân viên cứu hộ, thí sinh Matt Johnson có thể đã phải bỏ mạng với phần thi bất chấp tính mạng của mình.

 Phần thi suýt chết người tại Britain's Got Talent 2018

Cụ thể, trong đêm thi bán kết chương trình Britain's Got Talent 2018, thí sinh Matt Johnson đã trình diễn tiết mục của nhân viên cứu hộ.

Trước đây, Matt đã từng vượt qua vòng loại cũng bằng tiết mục chui đầu vào chiếc hộp đổ đầy nước và tìm cách thoát thân trong vòng 2 phút 10 giây, và lần này Matt định làm tương tự nhưng trong khoảng thời gian ngắn hơn với 1 phút 45 giây.

Tuy nhiên, sau 1 phút 45 giây, nam thí sinh này vẫn chưa thoát ra được chiếc hộp, đến khi hơn 2 phút trôi qua, Matt phải giơ tay xin cứu và được các nhân viên cứu hộ giải thoát với thái độ hoảng sợ trong khi khán giả được một phen thót tim cực độ.

Đồng nghĩa với việc này là anh chàng phải dừng chân tại đêm thi bán kết.

Sau màn trình diễn này, nhiều người phản đối dữ dội và cho rằng nó quá nguy hiểm, đó không phải tài năng mà là bất chấp tính mạng.

Britain's Got Talent là sân chơi tìm kiếm tài năng nổi tiếng của Anh. Chương trình bắt đầu phát sóng từ năm 2007.

Năm 2018, cuộc thi gây tranh cãi khi cho phép quá nhiều thí sinh nước ngoài tham gia. Tại cuộc thi năm nay, hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam là Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp cũng được mời tham gia vào vòng bán kết của cuộc thi.

Dự kiến, hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam có thể biểu diễn vào ngày 3/6 hoặc 4/6 sắp tới. Hiện tại, anh em nhà họ Giang đã đến Anh để chuẩn bị và sẵn sàng cho vòng thi sắp tới...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.