Thí sinh Olympia gây bão mạng vì xinh đẹp, hát hay, đàn giỏi

Thí sinh Olympia gây bão mạng vì xinh đẹp, hát hay, đàn giỏi
TPO - Sau chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần 3 tháng 2 quý 4 được phát sóng, nhiều sự chú ý của khán giả dành cho Nguyễn Trần Lê Na - thí sinh xinh đẹp có màn biểu diễn khả năng âm nhạc ấn tượng tại trường quay S14.

Sau chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần 3 tháng 2 quý 4 được phát sóng chiều 28/7, nhiều sự chú ý của khán giả dành cho Nguyễn Trần Lê Na - thí sinh có gương mặt xinh xắn và màn thể hiện khả năng âm nhạc tại trường quay.  

Nguyễn Trần Lê Na hiện là học sinh lớp 11A2 Trường THPT Đức Linh, Phan Thiết. Giới thiệu tại cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia, Lê Na cho biết có sở trường vẽ tranh truyền thần và đã vẽ gần 100 bức tranh; cùng khả năng hát dân ca.

Thay vì biểu diễn khả năng sở trường, Lê Na chọn hát bài "Em dạo này". Vừa tự đệm nhạc bằng cây đàn Ukulele, cô vừa thể hiện ca từ: Vẫn những câu hỏi nhỏ/Sau bao tháng chia ly/Anh vẫn thường thắc mắc/Khi anh không làm gì/Em dạo này có còn xem phim một mình?/Em dạo này có đồ ăn và shopping?

  Kết thúc màn biểu diễn này, MC chương trình Olympia Nguyễn Diệp Chi bày tỏ: "Ngọt ngào quá. Đã rất lâu rồi mới có tiết mục mộc mạc đơn giản nhưng lại đi vào lòng người như thế. Đặc biệt bạn còn tự mang đến cây đàn rất là xinh để gửi tặng một tiết mục tuyệt vời dành tặng mọi người".

Thí sinh Olympia gây bão mạng vì xinh đẹp, hát hay, đàn giỏi ảnh 1

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Na chia sẻ nhiều hình ảnh cá nhân duyên dáng, cũng như nhí nhảnh bên bạn bè. Mới đây, Lê Na đã có status chia sẻ cảm xúc liên quan tới tham dự cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia: Suốt ba tiếng căng thẳng mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội, do dự thiếu quyết đoán, nhưng mình đã làm một điều tuyệt vời chưa từng làm trước đây, đó là được cháy trên S14, được là chính mình. Bên cạnh đó, Lê Na cảm ơn sự động viên giúp đỡ những người đã luôn ở bên cạnh động viên, hỗ trợ.

Thí sinh Olympia gây bão mạng vì xinh đẹp, hát hay, đàn giỏi ảnh 2 Trên trang Facebook cá nhân, Lê Na (trái ảnh) chia sẻ nhiều hình ảnh cá nhân duyên dáng, cũng như nhí nhảnh bên bạn bè
Không chỉ đàn hát và sở hữu gương mặt xinh xắn, Lê Na còn thu hút người khác bởi có nét giống thí sinh từng dự thi Đường lên đỉnh Olympia Lan Thy từng thu hút khán giả bởi sự duyên dáng. Lan Thy là một trong ba em bé ra đời bằng phương pháp ống nghiệm tại Việt Nam.
Điểm chung của Lê Na và Lan Thy là cả hai tuy chỉ về thứ 3 trong cuộc thi nhưng đều gây được ấn tượng với khán giả.
MỚI - NÓNG
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
Bốn vạn người nô nức khai hội chùa Hương 2023
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, hàng vạn du khách đổ về chùa Hương trong ngày khai hội chùa Hương sáng mùng 6 Tết. Sau hai năm tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, lượng khách trẩy hội tại chùa Hương ước đạt bốn vạn người trong ngày mùng 6 tháng Giêng.