Thí sinh Next Top Model rơi xuống hồ nước khi chụp ảnh

TPO - Nhiều thí sinh đã không giữ được thăng bằng và rớt xuống hồ nước trong thử thách chụp ảnh “Buổi sáng của Tiffany” trong tập 6 của chương trình Vietnam's Next Top Model phát sóng tối 6/9.

Có thể thấy, tập 6 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã đưa thí sinh từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Họ được hóa thân thành những chàng trai và cô gái cổ điển, thanh lịch của thập niên 60 trong BST Thu Đông “Buổi sáng tạo Tiffany” hơi hướng vintage. 


Đây là thử thách cặp đôi với một 
buổi tiệc trà thanh lịch, cổ điển và lãng mạn. Điểm nhấn trong thử thách này là buổi tiệc trà sẽ được treo lơ lửng trên mặt nước. 


Các thí sinh bắt buộc phải biểu cảm khuôn mặt, thể hiện được sự tương tác với bạn diễn và việc giữ thăng bằng cho chính bản thân là một trong những yếu tố giúp họ sở hữu tấm ảnh đẹp.

Thí sinh Next Top Model rơi xuống hồ nước khi chụp ảnh ảnh 1
Thí sinh Next Top Model rơi xuống hồ nước khi chụp ảnh ảnh 2
Thí sinh Next Top Model rơi xuống hồ nước khi chụp ảnh ảnh 3

Đây là một thử thách khó khăn với các thí sinh chính là giữ được thăng bằng trên chiếc xích đu treo lơ lửng giữa hồ nước. Bên cạnh đó, các thí sinh lại một lần nữa được thử thách với công việc chụp hình nhóm chung với các đối thủ của mình. 

Họ bắt buộc phải bỏ qua những hiềm khích bản thân và những cảm xúc riêng tư trong nhà chung để giành chiến thắng trong thử thách này.

Khá nhiều thí sinh đã gặp khó khăn trong thử thách 'khó nhằn' này khi vừa phải giữ thăng bằng, vừa phải tạo dáng và biểu cảm theo yêu cầu. Nhiều thí sinh đã lúng túng và rơi xuống hồ nước.

Thí sinh Next Top Model rơi xuống hồ nước khi chụp ảnh ảnh 4
Thí sinh Next Top Model rơi xuống hồ nước khi chụp ảnh ảnh 5
Thí sinh Next Top Model rơi xuống hồ nước khi chụp ảnh ảnh 6

Được đánh giá cao ngay từ vòng thử thách chụp hình, Đào Thu đã tạo ra một bức ảnh mà theo giám khảo Adrian Anh Tuấn nhận xét rằng: “Góc mặt của em là gương mặt mà tôi thích nhất trong chủ đề lần này”. 

Việc thể hiện được thần thái, sự tự tin và bản lĩnh của một người mẫu, Đào Thu đã xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại và dành chiến thắng trong tập 6 Vietnam’s Next Top Model 2015. Cô chính thức trở thành thủ lĩnh tiếp theo của ngôi nhà chung hành trình “Keep Moving – Không ngừng chuyển động”.

Lọt vào Top 3 nguy hiểm là Hương Ly, Hồng Vân và Hồng Xuân. Là thí sinh đầu tiên được cho cơ hội đi tiếp, Hương Ly cần khắc phục nhược điểm khi chưa thể hiện được điểm nhấn của bộ trang phục mà cô mặc trên người khi thực hiện thử thách. 

Với sự cảm nhận mọi thứ khá chậm, không có sự sáng tạo trong mỗi bức hình và chưa điều khiển được cơ môi, ban giám khảo vẫn dành tặng cho Hồng Vân cơ hội được đi tiếp vào tập tiếp theo. 

Thí sinh Next Top Model rơi xuống hồ nước khi chụp ảnh ảnh 7 Hồng Vân và Hồng Xuân lọt vào top 2 nguy hiểm của tuần này.
Thí sinh Next Top Model rơi xuống hồ nước khi chụp ảnh ảnh 8 Thanh Hằng tiếp tục trao cơ hội cho cô sinh viên cao 1m90 Hồng Xuân.

Hoàn toàn không hóa thân vào nhân vật là những quý cô sang trọng với một khuôn mặt vô cảm và không truyền đạt được thông điệp, cô sinh viên Sư phạm cao 1m90 Hồng Xuân đứng trước nguy cơ bị loại khỏi “đường đua”. 

Tuy nhiên, nhận thấy được niềm đam mê mãnh liệt và khao khát chứng minh cho tất cả mọi người thấy với chiều cao quá khổ vẫn có thể là người mẫu thành công, Host Thanh Hằng bất ngờ trao tặng “đặc quyền” khi giữ Hồng Xuân ở lại với cuộc thi. 

Việc làm này khiến khán giả bất ngờ và mong đợi hơn ở “cô gái cao kều” Hồng Xuân hơn trong những thử thách tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2015.


MỚI - NÓNG