Thí sinh Miss World Vietnam 2022 tổ chức phiên chợ '0 đồng' cho bệnh nhân nghèo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hành trình nhân ái của các cô gái Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã được viết tiếp bởi dự án “Phiên chợ tử tế”.

Cùng tạo nên “Phiên chợ tử tế”, 8 thí sinh gồm Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD: 088), Nguyễn Đoàn Hải Yến (SBD: 305), Nguyễn Trần Khánh Linh (SBD: 526), Đặng Thị Kim Thoa (SBD: 548), Nguyễn Hoài Phương Anh (SBD: 146), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD: 228), Phạm Khánh Nhi (SBD: 486), Đinh Thị Hoa (SBD: 400) đã thống nhất xây dựng một phiên chợ “0 đồng”, nơi mà hàng hóa đều được “bán” đi bởi yêu thương và tấm lòng nhân ái. Và “đối tượng tiêu thụ” của lượng hàng hóa này chính là những bệnh nhân của bệnh viện Quân y 175.

Thí sinh Miss World Vietnam 2022 tổ chức phiên chợ '0 đồng' cho bệnh nhân nghèo ảnh 1

Để cùng thực hiện một dự án với quy mô lớn, các thí sinh đã tìm đến sự “giúp sức” từ anh Nguyễn Hoài Thanh - chủ tiệm cắt tóc giá “2.000 đồng” và “má Ba” - cô Nguyễn Thị Nga, người đã hy sinh thời gian chạy chữa bệnh ung thư của mình để hoàn thành may đo 100 chiếc quần cho người già.

Thí sinh Miss World Vietnam 2022 tổ chức phiên chợ '0 đồng' cho bệnh nhân nghèo ảnh 2

Bên cạnh đó, phiên chợ còn có sự góp mặt của top 3 Miss World Vietnam 2019 - Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San.

Thí sinh Miss World Vietnam 2022 tổ chức phiên chợ '0 đồng' cho bệnh nhân nghèo ảnh 3
Thí sinh Miss World Vietnam 2022 tổ chức phiên chợ '0 đồng' cho bệnh nhân nghèo ảnh 4
Thí sinh Miss World Vietnam 2022 tổ chức phiên chợ '0 đồng' cho bệnh nhân nghèo ảnh 5

Ngày diễn ra phiên chợ, các thí sinh đã cùng nhau tự tay sắp xếp bàn ghế, phân loại hàng hóa và chuẩn bị những lá phiếu mua hàng trị giá “0 đồng” gửi tặng các bệnh nhân ghé đến với phiên chợ. Không chỉ có “bán hàng”, các thí sinh cùng ca sĩ LONA còn gửi đến các bệnh nhân những tiết mục hết sức đặc biệt.

Thí sinh Miss World Vietnam 2022 tổ chức phiên chợ '0 đồng' cho bệnh nhân nghèo ảnh 6
Thí sinh Miss World Vietnam 2022 tổ chức phiên chợ '0 đồng' cho bệnh nhân nghèo ảnh 7

Với những giá trị tinh thần mà dự án “Phiên chợ nhân ái” của 8 thí sinh Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 mang đến, dự án đã mang về thành công lớn khi tiếp thêm sức mạnh, nguồn động viên to lớn dành cho các bệnh nhân tại bệnh viện Quân y 175 vượt qua căn bệnh hiện tại.

Thí sinh Miss World Vietnam 2022 tổ chức phiên chợ '0 đồng' cho bệnh nhân nghèo ảnh 8
Thí sinh Miss World Vietnam 2022 tổ chức phiên chợ '0 đồng' cho bệnh nhân nghèo ảnh 9
Thí sinh Miss World Vietnam 2022 tổ chức phiên chợ '0 đồng' cho bệnh nhân nghèo ảnh 10

Trải qua 3 tuần phát sóng, các dự án của phần thi Người Đẹp Nhân Ái đều nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng người hâm mộ nhan sắc. Mỗi dự án đều mang một sứ mệnh riêng, một ý nghĩa riêng, nhưng đều vì mục đích chung là mang sự ấm áp đến những bệnh nhân, mảnh đời kém may mắn.

MỚI - NÓNG
Bộ Công an yêu cầu Bình Thuận cung cấp hồ sơ các dự án điện mặt trời
Bộ Công an yêu cầu Bình Thuận cung cấp hồ sơ các dự án điện mặt trời
TPO - Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có công văn gửi UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu cung cấp chứng cứ, tài liệu liên quan việc lập, thẩm định và phê duyệt bổ sung các dự án điện mặt trời nối lưới tại tỉnh vào Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia và Quy hoạch phát triển điện lực tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương giai đoạn 2016 - 2020.
Vì sao hơn 10 năm chưa xử lý dứt điểm vi phạm của doanh nghiệp?
Vì sao hơn 10 năm chưa xử lý dứt điểm vi phạm của doanh nghiệp?
TPO - Sau khi Báo Tiền Phong đăng bài “Để doanh nghiệp tự mua ruộng làm xưởng, huyện cấp phép vượt thẩm quyền”, Công ty TNHH Công nghiệp Huarong (Công ty Huarong, có vốn đầu tư của người Trung Quốc) có văn bản yêu cầu báo "gỡ ngay" bài viết. PV báo Tiền Phong nhiều lần liên hệ làm việc nhưng công ty này không hợp tác...