Thí sinh Miss UEF rạng rỡ trong trang phục đến trường

Phần bình chọn online của cuộc thi Miss UEF 2019 sẽ chính thức khép lại vào 17g00 chiều nay (10/1). Các thí sinh top 32 đang ráo riết chuẩn bị cho các nội dung còn lại của vòng Bán kết, gồm phần thi tài năng và hoạt động vì cộng đồng.

Vừa qua, những nữ sinh tài sắc của Nhà UEF cũng đã có buổi chụp ảnh trang phục của trường. Trong không gian đầy màu sắc và đậm chất quốc tế, các thí sinh đã có dịp “khoe” nét đẹp rạng rỡ, trẻ trung nhưng cũng không kém phần “thần thái”, chuyên nghiệp của mình.

Cùng nhìn ngắm những gương mặt nổi bật trong top 32 Miss UEF:

Thí sinh Miss UEF rạng rỡ trong trang phục đến trường ảnh 1 Miss UEF chính thức được phát động từ 12/12/2018
Thí sinh Miss UEF rạng rỡ trong trang phục đến trường ảnh 2 Sau vòng Sơ kết, Ban giám khảo đã chọn được 32 gương mặt bước vào vòng Bán kết
Thí sinh Miss UEF rạng rỡ trong trang phục đến trường ảnh 3 Một trong những gương mặt đậm chất Tây trong top 32
Thí sinh Miss UEF rạng rỡ trong trang phục đến trường ảnh 4  
Thí sinh Miss UEF rạng rỡ trong trang phục đến trường ảnh 5  
Thí sinh Miss UEF rạng rỡ trong trang phục đến trường ảnh 6 Được biết, các thí sinh sẽ tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng vào ngày 10/1 tới

Với tiền thân là cuộc thi "Graceful and Talented UEF students' contest", Miss UEF được xem là sân chơi lớn, góp phần phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sự tự tin, năng động.

Ngay từ vòng sơ khảo, cuộc thi đã gây ấn tượng với những gương mặt quyền lực trên “ghế nóng”: NTK Nguyễn Việt Hùng, Á hậu doanh nhân thế giới người Việt – Võ Thị Ngọc Huyền, Chuyên gia đào tạo người mẫu đến từ Cát Tiên Sa - Hoàng Ngọc Sự, Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu - Nguyễn Thị Kim Ngọc, Giải vàng siêu mẫu 2018 - Bùi Quỳnh Hoa, TS. Nhan Cẩm Trí - Trưởng khoa Kinh tế UEF, MC Đài truyền hình TP.HCM.

MỚI - NÓNG
Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách
Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh
TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.

Có thể bạn quan tâm