Thí sinh học kỹ năng catwalk với áo dài và váy dạ hội

Thí sinh được Thúy Hằng chỉnh sửa kỹ năng trình diễn với áo dài. Ảnh: SV.
Thí sinh được Thúy Hằng chỉnh sửa kỹ năng trình diễn với áo dài. Ảnh: SV.
TPO - Trong buổi sáng và chiều 27/11, các thí sinh đã có những buổi tập luyện kỹ năng trình diễn cơ bản với trang phục áo dài và dạ hội cùng ê-kíp người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh tại Hội trường Sunrise Ballroom thuộc Vinpearl Phú Quốc.

Hỗ trợ cho cựu người mẫu Thúy Hằng trong buổi tập tiếp tục là người đẹp Trương Tùng Lan và chuyên gia Hải Phạm của công ty BB Academy & Entertainment.

Trình diễn trang phục áo dài và dạ hội là những kỹ năng vô cùng quan trọng sẽ giúp các thí sinh tỏa sáng trong đêm chung kết. Chính vì vậy, trong hai buổi tập này, các thí sinh đều được yêu cầu mặc trang phục áo dài và dạ hội để làm quen với sân khấu.

Trong buổi sáng nay, các kỹ năng trình diễn áo dài đã được cựu người mẫu Thúy Hằng truyền đạt tới các thí sinh. Cách trình diễn áo dài được người mẫu Thúy Hằng nhấn mạnh ở hai từ ‘nhẹ nhàng’.

Thí sinh học kỹ năng catwalk với áo dài và váy dạ hội ảnh 1

Thí sinh học kỹ năng trình diễn váy dạ hội. Ảnh: SV.

Trong đó, Thúy Hằng khuyến khích các thí sinh diễn một cách tự nhiên, duyên dáng mà không nên rườm rà khi trình diễn áo dài. “Khi thả tà áo dài các em phải hết sức nhẹ nhàng. Với màn trình diễn áo dài, các em

sẽ được chấm ở vẻ mặt và phong thái là chủ yếu vì vậy nên đừng tập trung quá nhiều vào những động tác trình diễn rườm rà” – Thúy Hạnh căn dặn.

Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh thay trang phục dạ hội để học những cách đi đứng cơ bản. Các thí sinh được thị phạm 9 góc mặt cơ bản khi trình diễn váy dạ hội trên sân khấu.

Kết thúc buổi tập, 38 thí sinh đã được chia đội hình làm 5 nhóm và đây sẽ là đội hình trong phần thi phụ Người đẹp Biển cũng như trong đêm chung kết.

Tối 27/11, các thí sinh tham gia sơ khảo phần thi Người đẹp tài năng.

Thí sinh học kỹ năng catwalk với áo dài và váy dạ hội ảnh 2

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website:http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube:https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG