Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung, chuẩn bị thi Người đẹp biển

TPO - Sau ba ngày được về nhà, 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung để chuẩn bị cho hai đêm thi quan trọng Người đẹp biển, Người đẹp thể thao, tiến đến chung kết diễn ra tối 23/12.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung, chuẩn bị thi Người đẹp biển ảnh 1
Sau khi kết thúc phần thi Người đẹp nhân ái, 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam được ban tổ chức hỗ trợ về nhà thăm gia đình. Sau ba ngày, các cô gái tập trung tại TP.HCM để chuẩn bị cho những phần thi tiếp theo.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung, chuẩn bị thi Người đẹp biển ảnh 2
Thí sinh "tay xách nách mang" hành lý, lỉnh kỉnh đồ đạc sau vài ngày về quê ở cùng gia đình. Trong buổi chiều 6/12, các thí sinh khu vực phía Bắc xuất hiện sớm. Họ được ban tổ chức đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất đến khách sạn tập trung thí sinh.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung, chuẩn bị thi Người đẹp biển ảnh 3
Thí sinh Phạm Giáng My quê ở Ninh Bình. Do thời tiết phía Bắc khá lạnh, cô xuất hiện tại khu vực tập trung với trang phục mùa đông.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung, chuẩn bị thi Người đẹp biển ảnh 4
Thí sinh mang số báo danh 114 thể hiện sự vui mừng khi gặp lại những người bạn đồng hành cùng mình hơn một tháng qua tại Hoa hậu Việt Nam 2022.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung, chuẩn bị thi Người đẹp biển ảnh 5
Ngọc Mai (SBD 122) tươi tắn trong ngày trở lại TP.HCM.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung, chuẩn bị thi Người đẹp biển ảnh 6
Thí sinh Gia Hân để mặt mộc khi trở lại nơi tập trung của Hoa hậu Việt Nam. Do không quen với việc đi xe, cô gái 18 tuổi cho biết cô cần lấy lại năng lượng để tiếp tục ở những vòng thi sau. Ngoài ra, Gia Hân còn bật mí chiêu trị say xe là ngửi vỏ quýt.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung, chuẩn bị thi Người đẹp biển ảnh 7
Thí sinh Phương Trinh mang theo nhiều hành lý trong ngày trở lại nhà chung.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung, chuẩn bị thi Người đẹp biển ảnh 8
Hành trang trở lại cuộc đua Hoa hậu Việt Nam 2022 của Thanh Thủy là một vali và hai chiếc túi. Thí sinh đến từ Đà Nẵng diện crop-top khoe eo thon trong cái nắng nóng tại TP.HCM.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung, chuẩn bị thi Người đẹp biển ảnh 9
Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam, Thanh Thủy (SBD 005) đạt thành tích Á khôi Sinh viên Đà Nẵng. Chiều cao 1,75 m cùng đôi chân dài là lợi thế của cô gái sinh năm 2002.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung, chuẩn bị thi Người đẹp biển ảnh 10
Trần Thị Hồng Nhung diện crop-top trắng khoe vẻ trẻ trung và hiện đại. Thí sinh đến từ ĐH Huế là một trong những cô gái nhỏ tuổi nhất Hoa hậu Việt Nam 2022.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung, chuẩn bị thi Người đẹp biển ảnh 11
Hồng Nhung hiện là sinh viên khoa Luật hình sự. Chia sẻ với Tiền Phong, thí sinh mang số báo danh 462 cho biết các giám khảo đều bất ngờ khi biết ngành cô đang theo học. Cô gái 18 tuổi nói việc tham gia Hoa hậu Việt Nam là ước mơ từ bé của cô.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trở lại nhà chung, chuẩn bị thi Người đẹp biển ảnh 12
Sau khi tập trung tại TP.HCM, 35 thí sinh xuất sắc của Hoa hậu Việt Nam bước vào hai phần thi quan trọng là Người đẹp thể thao (9/12) và Người đẹp biển (10/12). Đêm chung kết dự kiến diễn ra tối 23/12 tại sân vận động Phú Thọ, TPHCM.
Tin liên quan