Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
Hành trình tìm kiếm “Trái tim dũng cảm” của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 năm nay không chỉ tìm kiếm những thí sinh có sắc vóc nổi bật mà còn mang tới cơ hội tham gia vào các hoạt động bổ ích, góp phần nuôi dưỡng, phát triển, tôn vinh những phụ nữ Việt Nam thời đại mới, khẳng định vị thế nhan sắc Việt. 

Các cô gái xinh đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có cơ hội khám phá học viện hàng không hiện đại hàng đầu thế giới của Vietjet tại TP.HCM và tìm hiểu về nghề tiếp viên hàng không – một trong những công việc “hot” nhất hiện nay, niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ.
 
Trong khuôn viên cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn châu Âu EASA mới được đưa vào sử dụng cuối năm ngoái tại TP.HCM của Vietjet, các bạn thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có cơ hội thăm quan các lớp học, khu vực buồng lái mô phỏng (SIM), tham gia buổi hướng nghiệp nghề tiếp viên…

Học viện Hàng không Vietjet là cơ sở đào tạo - nghiên cứu ứng dụng công nghệ hàng không được đầu tư hiện đại do Vietjet và Tập đoàn hàng không Airbus phối hợp xây dựng và vận hành. Tiền thân là Trung tâm đào tạo của Vietjet được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn từ năm 2014, tháng 11/2018, Học viện Hàng không Vietjet chính thức ra mắt, kế thừa và phát huy thành quả đạt được của những năm trước đây.
 
Đến 30/6, Vietjet đã khai thác huấn luyện 3.178 giờ tại buồng lái mô phỏng cho 2.809 lượt học viên và giáo viên. Hoạt động huấn luyện, đào tạo của Vietjet cũng đầy ấn tượng với 827 khóa đào tạo phi công, bao gồm huấn luyện SIM cho 9.987 học viên, 592 khóa đào tạo cho 9.339 lượt tiếp viên, 134 khóa cho 1.553 chuyên viên điều hành bay, 485 khóa cho khối kỹ thuật với 11.801 lượt kỹ sư, thợ máy trình độ cao. Học viện cũng là nơi đào tạo 14.381 học viên khối dịch vụ mặt đất, phục vụ cho tất cả các đầu sân bay mà Vietjet khai thác. 

Với hàng trăm đề tài nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ, gần 4.000 khóa huấn luyện trong những năm qua, Học viện Hàng không Vietjet đã góp phần đưa vào vận hành ứng dụng những công nghệ hàng không tiên tiến, phát triển đội ngũ chuyên gia, nhân viên hàng không trình độ cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của hãng và cả ngành hàng không trong khu vực.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 1 Cùng thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tìm hiểu cơ hội trở thành tiếp viên hàng không tại Học viện Hàng không Vietjet
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 2 Học viện Hàng không Vietjet đã góp phần đưa vào vận hành ứng dụng những công nghệ hàng không tiên tiến, phát triển đội ngũ chuyên gia, nhân viên hàng không trình độ cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của hãng và cả ngành hàng không trong khu vực.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 3
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 4 Lãnh đạo Học viện Hàng không Vietjet chào đón tất cả các bạn thí sinh của cuộc thi hoa hậu lớn nhất Việt Nam năm nay. 
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 5  
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 6 Các bạn thí sinh vô cùng hào hứng để ghé thăm lớp học về an toàn bay dành cho các bạn học viên tiếp viên. 
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 7 Chỉ ít phút giao lưu và cùng nhau thực hành bài giảng của giáo viên về an toàn bay, các bạn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã nhanh chóng làm quen và kết bạn cùng các học viên tới từ rất nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…của Học viện Hàng không Vietjet.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 8  
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 9  
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 10 Rời khu vực phòng học chức năng, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được thăm quan khu vực buồng lái mô phỏng (SIM) hiện đại hàng đầu thế giới mà Học viện đang vận hành cùng với Airbus, phục vụ công tác bay và huấn luyện cho phi công. 
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 11  
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 12 Trong ít phút giải lao sau khi thăm quan Học viện, các bạn thí sinh cũng tranh thủ hòa mình thành các học viên của Học viện tại các khu vui chơi giải trí, nghỉ ngơi…
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 13  
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 14 Buổi hướng nghiệp tiếp viên đặc biệt dành cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra cuối buổi thăm quan giúp các cô gái giải đáp nhiều thắc mắc về công việc của một tiếp viên hàng không.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 15

Các cô gái xinh đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ về ấn tượng của mình với Học viện Hàng không, với Vietjet và mong muốn tìm hiểu kỹ càng hơn về nghề tiếp viên hàng không.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 16 Chia sẻ niềm đam mê và nhiệt huyết của các anh chị đoàn tiếp viên, các bạn tiếp viên trưởng người Việt Nam và Hàn Quốc đang bay cùng Vietjet đầy thu hút tại buổi hướng nghiệp.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 17 Chị Hải Huyền, đoàn tiếp viên Vietjet, chúc mừng các bạn thí sinh trên hành trình “Trái tim dũng cảm” – chúc các bạn tiếp tục thành công trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và cả con đường tương lai sau này. Vietjet cũng chào đón tất cả các bạn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tới với hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam nếu yêu thích công việc chinh phục bầu trời, đồng hành trên mỗi chuyến bay cùng hàng triệu khách hàng.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 18 Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có một ngày đặc biệt tại Học viện Hàng không Vietjet với rất nhiều kiến thức bổ ích về ngành hàng không, nghề tiếp viên hàng không. Một số cô gái đã bày tỏ sẽ suy nghĩ nghiêm túc về cơ hội trở thành một nữ tiếp viên hàng không.
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khám phá học viện hàng không Vietjet ảnh 19 Liên tục mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, Vietjet chào đón tất cả các bạn trẻ với niềm đam mê chinh phục bầu trời, trở thành tiếp viên hàng không. Các đợt tuyển dụng của hãng liên tục diễn ra tại Nhật Bản, Thái Lan, Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ… hàng tháng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

TPO - Lo ngại việc tiêu thụ hàng nông sản sẽ bị ách tắc khi dịch COVID-19 lan rộng ra hàng chục tỉnh thành, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa kiến nghị các địa phương tạo điều kiện cho sản phẩm của các tỉnh bị phong tỏa được lưu thông, tiêu thụ bình thường trên địa bàn các tỉnh, thành phố và được vận chuyển sang các tỉnh khác.
COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

TPO - Dịch COVID-19: Hà Nội không có tình trạng khan hàng, sốt giá. Từ đầu tháng 5 đến nay, người tiêu dùng khá bất ngờ khi trên thị trường xuất hiện loại chôm chôm lạ, nhìn bên ngoài giống hệt chôm chôm nhãn nhưng ruột lại có màu vàng óng được rao bán với giá từ 35-50.000 đồng/kg. Nghề nuôi hươu sao cắt sừng non, mỗi cặp bằng cả tấn thóc.
Bộ GTVT chỉ thị cấm phương tiện chở khách dừng đón/trả khách tại các vùng, địa phương có dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Vận tải khách không được dừng đón, trả khách khi qua vùng có dịch

TPO - Các phương tiện vận tải khách liên tỉnh không được dừng đón/trả khách khi đi qua vùng có dịch COVID-19. Lãnh đạo các địa phương được phép quyết định dừng hoạt động với vận tải khách. Các doanh nghiệp vận tải đường sắt, hãng không cũng thông báo tạo điều kiện đổi/hoàn vé cho khách đi trong tháng 5 do ảnh hưởng của dịch bệnh.