Thí sinh HHVN muốn giới thiệu vẻ đẹp đất nước với bạn bè năm châu

TPO - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 Lê Thị Hoài Phương lựa chọn theo học Cao đẳng Du lịch Nha Trang để trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Theo Hoài Phương, nghề hướng dẫn du lịch sẽ giúp cô có nhiều cơ hội giới thiệu vẻ đẹp đất nước đến với bạn bè năm châu.

Hoài Phương từng đạt giải Hoa khôi trường phổ thông tại Nha Trang, sau đó là giải Áo dài tươi tắn dáng xinh tại cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam.

Thí sinh HHVN muốn giới thiệu vẻ đẹp đất nước với bạn bè năm châu ảnh 1 Lê Thị Hoài Phương với giải Áo dài tươi tắn dáng xinh

Hoài Phương kể, ngay từ nhỏ cô đã biết đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và luôn ước sẽ được tham gia cuộc thi. “Tôi nhớ năm 2006 khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được tổ chức tại TP Nha Trang, tôi đã xem và biết đây là một cuộc thi có quy mô và uy tín. Sau khi chị Mai Phương Thúy đăng quang năm đó tôi đã luôn theo dõi từng bước chân của chị ấy. Điều tôi rất khâm phục ở Hoa hậu Mai Phương Thúy là chị ấy không chỉ trở thành một trong những hoa hậu làm thiện nguyện nhiều nhất mà còn do cách nói chuyện luôn sắc sảo thông minh, thu hút người nghe. Hoa hậu Mai Phương Thúy chính là động lực để tôi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam” - Hoài Phương chia sẻ.

Thí sinh HHVN muốn giới thiệu vẻ đẹp đất nước với bạn bè năm châu ảnh 2 Lê Thị Hoài Phương

Hoài Phương đang chuẩn bị rất nhiều hành trang để đến với cuộc thi Hoa hậu năm nay, như luyện tập catwalk, rèn thể hình và các kỹ năng biểu diễn. Tuy nhiên, theo Hoài Phương, điều quan trọng nhất người đẹp muốn đem tới cuộc thi Hoa hậu là những kiến thức mà cô trau dồi bao nhiêu năm qua, trong đó có cả những kỹ năng về du lịch mà cô đang có lợi thế.

“Ngành du lịch đang phát triển mạnh tại Việt Nam nên tôi đã học và tìm hiểu để mình có thể mạnh dạn hơn qua lời nói, cách giao tiếp với khách hàng. Tôi nghĩ kỹ năng của một hướng dẫn viên du lịch sẽ giúp ích cho tôi trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam” - Hoài Phương nói.

Thí sinh HHVN muốn giới thiệu vẻ đẹp đất nước với bạn bè năm châu ảnh 3

Khi được hỏi, nếu một người nước ngoài lần đầu tiên đến Việt Nam muốn được Hoài Phương giới thiệu về đất nước Việt Nam, bạn sẽ nói gì, Hoài Phương cho biết: “Tổ quốc Việt Nam của chúng tôi rất tươi đẹp bởi rừng, bởi biển, bởi những danh lam thắng cảnh tuyệt vời và độc đáo mà ít nơi trên thế giới có được. Con người Việt Nam thông minh, hiền hoà và hiếu khách nên đến với Việt Nam, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ nơi mảnh đất vùng chữ S này”.  

MỚI - NÓNG
Đồng USD phục hồi khiến giá vàng giảm. ảnh minh họa
Đồng USD phục hồi khiến giá vàng giảm
TPO - Giá vàng trong nước biến động cùng chiều với giá vàng thế giới. Giá vàng thế giới tháng 7/2021 giảm so với tháng trước do đồng USD phục hồi, thị trường chứng khoán tăng điểm và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng nhẹ.

Có thể bạn quan tâm