Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động

TPO - Cocobay Đà Nẵng đón các thí sinh HHVN 2018 bằng những vũ điệu đường phố cuồng nhiệt và sôi động.
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 1 Ngay khi đặt chân tới Cocobay Đà Nẵng, các thí sinh HHVN được chào đón bằng vũ điệu đường phố sôi động và đầy màu sắc.
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 2 Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng thuộc Tập đoàn Empire là đơn vị phối hợp tổ chức giai đoạn I chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2018”.
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 3 Mr.Mike- đại diện Cocobay Đà Nẵng tặng quà cho các thí sinh HHVN.
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 4 Với những lợi thế lý tưởng, tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức những phần thi ấn tượng trong giai đoạn I của vòng chung kết gồm: Người đẹp biển, Người đẹp thời trang…
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 5 Trước đó, tại buổi họp báo HHVN, chị Coco Trần - Phó chủ tịch Tập đoàn Empire, đại diện nhà tài trợ (NTT) Cocobay chia sẻ: “Là một phụ nữ, tôi hiểu những khó khăn mà phái đẹp hiện đại phải đối mặt để làm tròn thiên chức với gia đình và vai trò với xã hội. Cơ hội để người phụ nữ thể hiện mình rất ít nhưng tôi tin rằng với đức tính tốt đẹp từ ngàn đời và việc tích cực tiếp thu kiến thức, trau dồi kỹ năng, rèn luyện thái độ sẽ giúp họ chinh phục mọi thử thách”.
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 6 “Đó là lý do Tập đoàn Empire quyết định đồng hành cùng BTC và các thí sinh trong giai đoạn I vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Chúng tôi tin rằng, những cô gái trẻ đầy hoài bão ngày hôm nay sẽ thành công trong tương lai, khi ý thức được trọng trách lan tỏa vẻ đẹp và trí tuệ Việt với thế giới” - chị Coco Trần nói thêm.
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 7 Những nghệ sĩ đường phố biểu diễn chào đón thí sinh HHVN 2018.
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 8 “Cocobay là một trong những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều tiện ích nổi bật. Đây lựa chọn lý tưởng để tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018. Chúng tôi tin rằng nơi này sẽ tôn vinh những bông hoa rực rỡ, hội tụ đủ nhan sắc, tri thức và nhân ái, đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Cocobay sẽ mang hơi thở và linh hồn của thành phố Đà Nẵng kết hợp cùng vẻ đẹp của con người để tạo nên những phần thi ấn tượng cho giai đoạn I chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, đánh dấu hành trình 30 năm vàng son của Hoa hậu Việt Nam”, bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết.
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 9 Cocobay tọa lạc tại Đà Nẵng - thành phố đáng sống nhất Việt Nam với vị trí “tựa sơn hướng thủy”. Nơi đây nổi bật với mặt tiền là một trong 6 bãi biển được công nhận quyến rũ nhất hành tinh, sau lưng là dòng sông Cổ Cò lãng mạn nằm e ấp bên ngọn Ngũ Hành Sơn hùng vĩ và hai bên được bao trọn bởi 2 sân golf đẳng cấp quốc tế.
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 10 Các thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố.
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 11  
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 12     
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 13 Photo: ..
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 14  
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 15  
Thí sinh HHVN hoà mình cùng vũ điệu đường phố sôi động ảnh 16