Thí sinh HHVN 2018 mong lọt chung kết để được đi hành trình nhân ái

Tâm sự thú vị của thí sinh dự thi sơ khảo Hoa hậu Việt Nam phía Bắc
Tâm sự thú vị của thí sinh dự thi sơ khảo Hoa hậu Việt Nam phía Bắc
TPO - Đó là chia sẻ của thí sinh Vũ Thị Phượng khi cô tham dự Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa diễn ra hôm 8/7.
Thí sinh HHVN 2018 mong lọt chung kết để được đi hành trình nhân ái ảnh 1Thí sinh Vũ Thị Phương - sinh viên đại học Luật tiết lộ tham gia sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 phía Bắc, bản thân người đẹp 22 tuổi cảm thấy khá hồi hộp, lo lắng và hơi tự ti một chút khi nhìn thấy các bạn khác rất xinh đẹp, đặc biệt chiều cao vô cùng khả quan.
Thí sinh HHVN 2018 mong lọt chung kết để được đi hành trình nhân ái ảnh 2Cô chia sẻ chính mục đích chính khi đăng ký tham gia đấu trường nhan sắc hàng đầu Việt Nam này là vào được vòng chung kết để tham gia hành trình nhân ái, có được sự trải nghiệm và kỉ niệm đẹp. Vũ Thị Phương cũng chia sẻ ngôi vị cao nhất thì tất nhiên ai cũng mong muốn khi đăng ký dự thi, nhưng với cô được vào chung kết cũng là mãn nguyện rồi.
Thí sinh HHVN 2018 mong lọt chung kết để được đi hành trình nhân ái ảnh 3

Trong khi đó, thí sinh Lê Thanh Tú, sinh năm 1996 chia sẻ trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đứng top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhờ việc đã 'chinh chiến' ở đấu trường sắc đẹp này đã giúp cô học hỏi được nhiều điều thú vị cũng như tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Bởi vậy Thanh Tú cảm thấy tự tin hơn và hi vọng rằng những trải nghiệm đã có của mình có thể làm hành trang quý báu cho người đẹp Hà Nội khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thí sinh HHVN 2018 mong lọt chung kết để được đi hành trình nhân ái ảnh 4 Ngoài ra, điều mong muốn nhất của nữ sinh viên Viện Đại học Mở khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018 đó là được thể hiện và chiến thắng chính bản thân mình.
Thí sinh HHVN 2018 mong lọt chung kết để được đi hành trình nhân ái ảnh 5 Thí sinh Trần Ngọc Lâm (22 tuổi) bối rối tâm sự rằng bản thân cảm thấy hơi bị động một chút, vì lí do sức khỏe không tốt nên công tác chuẩn bị và hoàn thành hồ sơ của người đẹp khá muộn.
Thí sinh HHVN 2018 mong lọt chung kết để được đi hành trình nhân ái ảnh 6 Đồng thời, nữ sinh trường báo mong muốn nhận được nhiều sự trải nghiệm cuộc sống hơn và thỏa mãn ước mơ chinh phục đấu trường Hoa hậu Việt Nam.
MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.