Thí sinh HHVN 2014 khu vực phía Nam về nguồn

TPO - Như truyền thống của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, các thí sinh vòng Chung khảo miền Nam đã được tham gia các hoạt động hướng về cội nguồn, tri ân người có công… 
Thí sinh HHVN 2014 khu vực phía Nam về nguồn ảnh 1

Vui chơi với các em trường Hy Vọng

Đây là cơ hội để các thí sinh đóng góp cho cộng đồng và hiểu trọn vẹn hơn vẻ đẹp thật sự từ ngoại hình đến nội tâm mà một Hoa hậu nên có.

Ở vòng Chung khảo phía Bắc, 40 thí sinh đã có buổi gặp gỡ với các em thiếu nhi trường Trường Phổ thông Cơ sở Hy Vọng - TP Hà Nội, nơi có 70 học sinh ở bán trú, chủ yếu là các em bị câm, điếc, chậm phát triển, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Tại đây 40 thí sinh cuộc thi chung khảo phía Bắc có các hoạt động thăm hỏi, tặng bộ đồ dùng sinh hoạt cho học sinh, tặng chiếu, chăn ấm cho học sinh nội trú, tặng sách truyện cho thư viện nhà trường; các thí sinh đến từng lớp học, chia quà, giao lưu với các em học sinh. Thời gian thăm hỏi tuy ngắn nhưng đã mang đến cho các em nhỏ trường Hy Vọng nhiều niềm vui bất ngờ và những phần quà mang ý nghĩa thiết thực. 

Tại vòng Chung khảo phía Nam, 39 thí sinh cùng ban tổ chức cũng đã có hoạt động thăm viếng nơi tưởng nhớ công ơn các vị anh hùng cách mạng như Đài Liệt sĩ tỉnh Bạc Liêu, Tượng đài Mậu thân tại quảng trường Hùng Vương và đền thờ Bác Hồ; thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại tỉnh Bạc Liêu là Mẹ Việt Nam anh hùng  Nguyễn Thị Tâm, thương binh Trịnh Thanh Phương, thương binh Nguyễn Văn Để, Thanh niên xung phong Lê Thanh Phượng.

Ông Trần Văn Trường - Tổng giám đốc công ty Vinacare – Nhãn hàng Bezut - Nhà tài trợ Vàng cuộc thi HHVN 2014 chia sẻ: “Những hoạt động  của các thí sinh qua 2 vòng chung khảo cuộc thi HHVN 2014 sẽ mang đến nhiều ý nghĩa cho cộng đồng và để lại truyền thống đẹp cho cuộc thi. Tôi nghĩ rằng, với mỗi sự chia sẻ, các thí sinh sẽ thấy mình nhận được nhiều hơn là cho đi”.

Một số hình ảnh hoạt động xã hội – cộng đồng của các thí sinh HHVN 2014 ở 2 vòng chung khảo phía Bắc và phía Nam. 

Thí sinh HHVN 2014 khu vực phía Nam về nguồn ảnh 2

Các thí sinh tới thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tâm

Thí sinh HHVN 2014 khu vực phía Nam về nguồn ảnh 3

Đến thắp hương tưởng nhớ Bác tại Đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu

Thí sinh HHVN 2014 khu vực phía Nam về nguồn ảnh 4
Thí sinh HHVN 2014 khu vực phía Nam về nguồn ảnh 5
Thí sinh HHVN 2014 khu vực phía Nam về nguồn ảnh 6

Đến thắp hương tưởng nhớ Bác tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu

Chung khảo phía Nam diễn ra từ ngày 04/11 đến 09/11. Đêm Chung khảo được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 ngày 09/11 trên VTV9, SCTV4, SCTV7, Đài PTTH Bạc Liêu và các Đài PTTH phía Nam khác.
Báo Tiền Phong, Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang, Công ty CP Vinpearl, Công ty Sen Vàng, Công ty CP Tiền Phong chân thành cảm ơn Nhãn hàng Viên ngậm ho – siro ho Bezut - Nhà tài trợ Vàng cuộc thi HHVN 2014.
 

Thí sinh HHVN 2014 khu vực phía Nam về nguồn ảnh 7

Thí sinh HHVN 2014 khu vực phía Nam về nguồn ảnh 8

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website: http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube:https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG