Thí sinh dự thi vào ĐH Bách Khoa HN được điều chỉnh nguyện vọng

Thí sinh dự thi vào ĐH Bách Khoa HN được điều chỉnh nguyện vọng
TPO - Đại học Bách Khoa Hà Nội vừa có hướng dẫn thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ngành, đăng ký nguyện vọng bổ sung và sửa sai thông tin đăng ký dự thi.

Thí sinh đạt sơ tuyển đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào Đại học Bách khoa Hà Nội đã có thể đăng nhập vào tài khoản được cấp trên trang tsx.hust.edu.vn để thực hiện các công việc sau đây:

Bổ sung, sửa sai thông tin đăng ký dự thi:

Thông tin thí sinh tự bổ sung, chỉnh sửa: số CMND, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.

Các thông tin trên là cần thiết để Trường liên lạc và gửi thông tin đến thí sinh.

Thông tin thí sinh đề nghị Trường sửa sai: Họ và tên, ngày sinh, ưu tiên đối tượng, khu vực,...

Thời gian chỉnh sửa và gửi đề nghị sửa thông tin: Từ ngày 1/6/2014 đến 11 giờ ngày 15/6/2014.

Thông tin thí sinh đề nghị sửa đổi sẽ được Trường xử lý sau ngày 15/6, thông báo kết quả trên trang tuyển sinh và gửi qua email cho thí sinh.

Điều chỉnh nguyện vọng ngành và đăng ký nguyện vọng bổ sung:

Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng ngành đã đăng ký trong hồ sơ ĐKDT (nguyện vọng 1).

Thí sinh được đăng ký nguyện vọng bổ sung để được Trường xét tuyển theo những nguyện vọng bổ sung khi thí sinh không đạt điểm trúng tuyển NV1.

Hướng dẫn điều chỉnh và đăng ký bổ sung nguyện vọng ngành xem tại đây.

Thời gian được điều chỉnh nguyện vọng ngành và đăng ký nguyện vọng bổ sung: từ 01/6/2014 đến 11 giờ ngày 30/6/2014. Sau thời gian trên, Trường không chấp nhận bất cứ yêu cầu nào về điều chỉnh nguyện vọng 1 và đăng ký nguyện vọng bổ sung.

Lưu ý:

Một số thí sinh không được hưởng ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú như đăng ký trong hồ sơ ĐKDT là do không có đủ giấy tờ minh chứng kèm theo hồ sơ. Trường sẽ bổ sung ưu tiên đối tượng, khu vực cho thí sinh gửi giấy tờ minh chứng đầy đủ về Phòng Đào tạo Đại học trước ngày thi tuyển sinh.

Thí sinh quên mật khẩu đăng nhập tài khoản phải cung cấp mã thí sinh và số điện thoại qua kênh Tư vấn tuyển sinh 2014 trên trang ts.hust.edu.vn để Ban tư vấn hướng dẫn cách thức nhận lại mật khẩu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2018. Ảnh: Như Ý

Lo 'xé rào' quy chế khi xét tuyển học bạ

TP - Được tự chủ, các trường ĐH đưa ra rất nhiều phương thức tuyển sinh, ngày càng ít phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng vì thế nên những lo ngại về sai phạm của các chuyên gia không phải không có căn cứ, nhất là khi thời gian tuyển sinh năm 2019 đang đến gần.