Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ'

Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ'
TPO - Trong khuôn khổ vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018, 45 thí sinh đã thể hiện nét duyên dáng với bộ sưu tập áo dài được thiết kế cách điệu từ các hoạ tiết trang trí gốm sứ Việt Nam mang tên "Tinh hoa sứ".  
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 1 Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam có chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh", do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Namchỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức.
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 2 Cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên Việt Nam; tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn để các nữ sinh viên thể hiện phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam.
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 3 Sau vòng thi sơ loại, bán kết khu vực, cuộc thi đã lựa chọn ra 45 thí sinh nổi bật nhất vào vòng chung diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 9/12 đến ngày 18/12.
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 4 45 thí sinh sẽ tập trung tại Ngôi Nhà Chung Vinpearl Nam Hội An và cùng tham gia nhiều hoạt động như thăm và tặng quà làng trẻ em; vệ sinh môi trường; chụp ảnh theo chủ đề...
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 5 Trong khuôn khổ vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018, 45 thí sinh đã thể hiện nét duyên dáng với bộ sưu tập áo dài được thiết kế cách điệu từ các hoạ tiết trang trí gốm sứ Việt Nam.
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 6 Trang phục áo dài được các thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam thể hiện thuộc bộ sưu tập "Tinh hoa sứ" của nhà thiết kế Tạ Linh Nhân
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 7 Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của gốm sứ - loại sản phẩm thủ công truyền thống được tạo nên từ sự kết hợp giữa sự sáng tạo của con người cùng tinh hoa của đất, để khắc hoạ lên tà áo dài.
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 8 Theo nhà thiết kế, trải qua một quá trình dài từ việc tạo hình, trang trí đến nung thành phẩm, gốm sứ sở hữu vẻ đẹp tinh tế đầy độc đáo. Giống như gốm sứ, sinh viên cũng chính là những tinh hoa của quá trình tôi luyện trí tuệ và trui rèn đạo đức để có thể tỏa sáng rực rỡ và làm đẹp cho đời.
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 9 Đó cũng chính là cảm hứng chủ đạo để hình thành bộ sưu tập “Tinh Hoa Sứ” được thiết kế dành riêng cho 45 thí sinh tại vòng chung kết cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2018.
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 10 Cùng ngắm nét duyên dáng của thí sinh Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 trong trang phục áo dài
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 11
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 12
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 13
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 14
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 15
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 16
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 17
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 18
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 19
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 20
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 21
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 22
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 23
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 24
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 25
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 26
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 27
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 28
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 29
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 30
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 31
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 32
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 33
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 34
Thí sinh chung kết Hoa khôi Sinh viên tạo dáng với 'Tinh hoa sứ' ảnh 35  
MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Tỉnh Đoàn Bắc Ninh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Sáu

Tháng 7 ấm áp những tình cảm tri ân

TPO - Dù dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng trong tháng 7, tuổi trẻ cả nước đã linh hoạt tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc với anh hùng, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng trong dịp 27/7.
Bạn trẻ rời phố về quê, khởi nghiệp làm nông, khó hay dễ?

Bạn trẻ rời phố về quê, khởi nghiệp làm nông, khó hay dễ?

TPO - “Khởi nghiệp chỉ là bước đầu của sự nghiệp, các bạn phải tính xa hơn, 5 hay 10 năm, phải bền chí, luôn học hỏi và khiêm nhường. Ngày trước, mình tự cao và hấp tấp nên đã thất bại, thiệt hại không nhỏ”, chàng trai 9x Lê Minh Cương bày tỏ quan điểm sau 2 lần khởi nghiệp thất bại. 
Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

TPO - Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng, cuộc đời lao động văn chương đặc biệt của ông cho chúng ta những bài học đạo đức vô giá! ... Có thể nói, Sơn Tùng đã vắt kiệt sức, làm việc với hơn 100% khả năng và cơ hội để cống hiến cho đời những trang văn đầy tâm huyết và giá trị.