Thí sinh chung kết Hoa khôi Nam Bộ tự tin khoe dáng

TPO - Thí sinh Lê Thị Mai Nhi quê ở Tiền Giang, hiện là sinh viên năm 2, ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Tây Đô tự tin thi chung kết cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, dự kiến sẽ diễn ra tại Cần Thơ vào tối 22/7.

Mai Nhi đã vượt qua trên 500 thí sinh khác ở hai vòng thi tuyển sơ khảo và bán kết tại Cần Thơ và TPHCM. Hiện tại, cô cùng 28 thí sinh đang có mặt tại Cần Thơ để chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ năm 2017, dự kiến sẽ diễn ra vào tối 22/7 tại Trung tâm Văn hóa thành phố Cần Thơ.

Mai Nhi cho biết, đến với cuộc thi là vì muốn trải nghiệm nhiều hơn và muốn truyền cảm hứng đến những cô gái miền Tây còn nhút nhát có ước mơ và đam mê nhưng chưa đủ tự tin để thực hiện. “Từ nhỏ em đã luôn mơ ước mình được sải bước trên sân khấu, được thể hiện bản thân. Thành công không phải đích đến cuối cùng, thất bại cũng không phải vực sâu, nó sẽ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường phía trước”, Mai Nhi tâm sự.

Thí sinh chung kết Hoa khôi Nam Bộ tự tin khoe dáng ảnh 1
Thí sinh chung kết Hoa khôi Nam Bộ tự tin khoe dáng ảnh 2 Thí sinh Lê Thị Mai Nhi.

Mai Nhi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 và chưa được thành công như mong muốn nhưng không vì thế mà cô bỏ cuộc. “Em cố gắng rèn luyện bản thân và hiện tại cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ giúp em trưởng thành hơn rất nhiều. Cuộc thi còn mang cho em trải nghiệm mà không bao giờ có được ở cuộc sống bên ngoài”, Mai Nhi bộc bạch.

Thí sinh chung kết Hoa khôi Nam Bộ tự tin khoe dáng ảnh 3
Thí sinh chung kết Hoa khôi Nam Bộ tự tin khoe dáng ảnh 4

Nói về lần đầu dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Mai Nhi tâm sự: “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho em sự trải nghiệm, kinh nghiệm. Đồng thời, em nghĩ rằng những kiến thức và trải nghiệm tại Hoa hậu Việt Nam 2016 và Hoa khôi Nam bộ lần này giúp em tự tin hơn vào bản thân, hoàn thiện những mặt hạn chế và phát huy những ưu điểm của mình. Nếu có cơ hội, em vẫn muốn thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2018”.

MỚI - NÓNG