Thi hoa hậu châu Á tại châu Âu

Thi hoa hậu châu Á tại châu Âu
TP - Cuộc thi Hoa hậu châu Á tại châu Âu lần thứ nhất (Miss Asia Europe 2009) vừa diễn ra tại Budapest, thủ đô Hungary.
Thi hoa hậu châu Á tại châu Âu ảnh 1
Các thí sinh tại cuộc thi

BTC cuộc thi là một hãng tổ chức sự kiện ở Hungary, từng tiến hành tổ chức Miss Asia 2008 có hai vị trí đầu thuộc về các thí sinh gốc Việt.

Vòng chung kết quy tụ 18 thí sinh, trong đó gốc Việt Nam (11), Trung Quốc (6) và Thái Lan (1) đến từ nhiều quốc gia như Hungary, Đức, Cộng hòa Czech, Thụy Điển, Thụy Sĩ...

Đây là những người đẹp châu Á hoặc gốc Á, tuổi từ 16 đến 26, chưa lập gia đình và chưa có con, sống tại châu Âu ít nhất 3 tháng.

Kết quả: vương miện thuộc về Jeudy Nathalie, thí sinh nhiều tuổi nhất của cuộc thi (26 tuổi, gốc Thái Lan, sống tại Thụy Sĩ và làm nghề người mẫu).

Hai Á hậu của cuộc thi là các sinh viên gốc Việt: Viktoria Nguyen Viet (20 tuổi, sinh sống tại Hungary) và Van Kieu Hoa Sandra (17 tuổi, từ Thụy Điển). 

MỚI - NÓNG
Tùng Lâm theo lực lượng không quân lên Tây Nguyên chống dịch
Nhà báo Tùng Lâm nơi tuyến đầu
TP - Nhà báo, Ðại tá Trịnh Tùng Lâm nhiều năm gắn bó với chương trình “Ði tìm đồng đội”, trong đại dịch COVID-19 chị lại ngày đêm theo chân những người lính tại các trọng điểm phía Nam để ghi nhận “cuộc hành binh” lớn nhất trong thời bình.

Có thể bạn quan tâm

Bùi Kim Quy và Nguyễn Phan Linh Ðan - hai nữ đạo diễn thi tài ở LHP Busan 2021

Khi điện ảnh mang gương mặt phụ nữ

TP - Hai nữ đạo diễn Việt Nam vừa dự Liên hoan phim (LHP) Busan 2021 tạo được dấu ấn nhất định. Ðiện ảnh Việt có thêm gương mặt nữ ghi dấu ấn ở địa hạt điện ảnh vốn hà khắc với phái nữ.
Đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em trong đại dịch COVID-19

Đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em trong đại dịch COVID-19

TPO - Chương trình đấu giá tranh trực tuyến “Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19” do Báo Tiền Phong tổ chức, dự kiến bắt đầu từ 11 giờ thứ 7 (23/10/2021) và kết thúc lúc 11 giờ Chủ nhật (24/10/2021), với 17 tác phẩm của 17 tác giả. Tất cả số tiền thu được từ đấu giá tranh trực tuyến được dùng để hỗ trợ trẻ mồ côi trong đại dịch và tiếp sức chương trình “Cùng em học trực tuyến”.
Ngọt mát bát canh tập tàng

Ngọt mát bát canh tập tàng

TP - Tôi có mảnh vườn nhỏ phía sau nhà, những ngày giãn cách, đó là khoảng không gian để tôi chăm chút và tiêu bớt quỹ thời gian trong ngày của mình. Xen lẫn giữa những luống cải, muống, mùng tơi… là những loại rau dại như tàu bay, chua lẻ, lồng đèn... nhờ chúng mà thi thoảng nhà tôi có bữa cơm với rau ngon.
Cảnh trong phim Không phải lúc chết (No Time to Die) hiện đang ăn khách ở nước ngoài nhưng vẫn chưa được chiếu tại Việt Nam

Rạp phim vẫn cửa đóng then cài

TP - Tới thời điểm này, nhiều ngành nghề kinh doanh tại TPHCM đã chính thức được phép mở cửa hoạt động trở lại, tuy nhiên một số ngành thuộc lĩnh vực văn hoá giải trí vẫn phải ở trong tình trạng “cửa đóng then cài” bởi chưa được phép mở cửa, trong đó có ngành sản xuất và kinh doanh phim.