Theo bước chân từ thiện cùng thí sinh Siêu mẫu VN 2009

Theo bước chân từ thiện cùng thí sinh Siêu mẫu VN 2009
TPO - Chiều qua, 28/5, các thí sinh của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009 đã có chuyến đi thăm, tặng quà, cùng vui chơi với các em mồ côi tại Chùa Long Hoa, Q.7, TP.HCM.

Đây là một trong những hoạt động hướng đến cộng đồng của các thí sinh. Chuyến đi này nhằm mục đích chia sẻ những khó khăn, vất vả của các em nhỏ, và chuyến đi không nằm trong những nội dung thi của năm nay.

Những món quà tặng được các thí sinh trao tận tay cho các em nhỏ. Nhiều thí sinh trổ tài ca hát, nhảy múa, quản trò thật vui nhộn.

Theo bước chân từ thiện cùng thí sinh Siêu mẫu VN 2009 ảnh 1
Tặng quà cho các em nhỏ. Ảnh do Cty CTS cung cấp

Duy Anh vốn là một ca sĩ nên việc ca hát cho các em nghe khá dễ dàng. Ngọc Bích trổ tài làm quản trò các trò chơi, Kim Dung biểu diễn Taekwondo còn Quốc Thi nhảy thật điệu luyện với các em.

Duy Nhân, Thái Hà đọc sách cho các em nghe. Vĩnh Thụy, Hoàng Long, Hà Bình chơi đá cầu, đá banh thật hào hứng, còn Huệ Trinh, Thanh Tuyền, Trần Vinh được các em tíu tít ngồi bên trò chuyện.

Theo bước chân từ thiện cùng thí sinh Siêu mẫu VN 2009 ảnh 2
Hào hứng cùng các em nhỏ. Ảnh do Cty CTS cung cấp

Sau chuyến đi mở đầu, các thí sinh sẽ bước vào vòng thi đầu tiên - Khởi đầu mới – chụp hình trong studio và ngoài trời. Vòng thi này sẽ được diễn ra tại TP.HCM và Phan Thiết trong hai ngày 30/5 và 1/6. Đây là thử thách đầu tiên của các thí sinh với nhiều nội dung thi hấp dẫn và gay cấn.

Theo bước chân từ thiện cùng thí sinh Siêu mẫu VN 2009 ảnh 3
Theo bước chân từ thiện cùng thí sinh Siêu mẫu VN 2009 ảnh 4
Theo bước chân từ thiện cùng thí sinh Siêu mẫu VN 2009 ảnh 5

Theo bước chân từ thiện cùng thí sinh Siêu mẫu VN 2009 ảnh 6

Theo bước chân từ thiện cùng thí sinh Siêu mẫu VN 2009 ảnh 7

Theo bước chân từ thiện cùng thí sinh Siêu mẫu VN 2009 ảnh 8

MỚI - NÓNG