Thêm trường hợp nguy cơ cao nhiễm Covid-19 từ Dubai về TPHCM

TPO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM cho biết, hiện đang có 1 trường hợp nguy cơ cao nhiễm COVID-19 tại TP.HCM, đã đi trên chuyến bay EK392 của hãng Emirates ngày 12/3 từ Dubai về TP.HCM.

Trưa 17/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM thông báo khẩn đến các trường hợp đi trên chuyến bay EK392 bởi hiện đang có 1 trường hợp nguy cơ cao nhiễm COVID-19 tại TP.HCM, đã đi trên chuyến bay này. 

Thêm trường hợp nguy cơ cao nhiễm Covid-19 từ Dubai về TPHCM ảnh 1 TPHCM cách ly 6 căn hộ nghi có người dương tính Covid-19 ở quận Gò Vấp ngày 17/3. Ảnh Ngô Bình

Cơ quan chức năng của TPHCM kêu gọi những hành khách đã đi chuyến bay nêu trên khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Ngoài ra, đề nghị tất cả những người có thể đã tiếp xúc với hành khách từng đi các chuyến bay nêu trên, hiện đang có mặt ở TPHCM và các tỉnh, thành khác liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM: Đã tiêm gần 9 triệu mũi vắc xin ngừa COVID-19

TPHCM: Đã tiêm gần 9 triệu mũi vắc xin ngừa COVID-19

TPO - Với mục tiêu sớm bao phủ vắc xin đạt miễn dịch cộng đồng, TPHCM đang đẩy nhanh chiến dịch tiêm chủng cho người dân. Tính đến nay, toàn thành phố đã chích được gần 9 triệu mũi vắc xin, hiện chiến dịch tiêm chủng đang tập trung chích mũi thứ 2.