Thêm tập đoàn bất động sản lớn đầu tư vào giáo dục

0:00 / 0:00
0:00
Tổ hợp kinh tế Nova Group vừa chính thức ra mắt Nova Education Group, một thương hiệu sở hữu hàng loạt trường học từ mầm non cho đến đại học theo chuẩn quốc tế.

Theo đó, Nova School - hệ thống K-12 từ mầm non đến hết phổ thông - sẽ ưu tiên phục vụ cư dân của Novaland cũng như phục vụ cộng đồng với chương trình chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Điểm nhấn của Nova School chính là cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến nhất, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của trường quốc tế.

Với hệ thống cao đẳng, Nova College đặt mục tiêu cung cấp nguồn lực chất lượng cao, có trình độ và tư duy tốt, phục vụ nguồn nhân lực cho Nova Group cũng như phục vụ nhu cầu xã hội và phụng sự cộng đồng. Các em sẽ được học những chương trình tiên tiến, chương trình hợp tác quốc tế và đặc biệt là những chương trình của riêng Trường cao đẳng Nova, được xây dựng từ yêu cầu thực tiễn của các công ty thành viên trong Tập đoàn. Trong quá trình học, các em được thực hành tại các tập đoàn lớn, công ty, đơn vị thành viên, các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế… thuộc hệ sinh thái Nova Group…

Với hệ thống đại học, Nova University đặt mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ưu tú, chất lượng cao về mặt tư duy, chiến lược. Các sinh viên ra trường có thế mạnh về khả năng quản lý, điều phối, điều hành để làm việc nhóm, lãnh đạo các phòng, ban.

Cũng tại buổi lễ, Nova Education Group chính thức ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác trong và ngoài nước đồng thời ra mắt Quỹ học bổng Phát triển Y tế - Giáo dục PTN, cam kết dành 30 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Nova. Theo đó, Trường cao đẳng Nova sẽ có 500 suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên là người thân của cán bộ nhân viên Tập đoàn, khách hàng và sinh viên là người địa phương các tỉnh thành nơi Tập đoàn có dự án…

MỚI - NÓNG