Thêm nhiều sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe cho người bệnh

Các đại biểu tham dự tại hội thảo
Các đại biểu tham dự tại hội thảo
Ngày 22.11 tại Hà Nội, Công ty CP Thương mại Dược NANO, thuộc Tập đoàn Đầu tư Dược phẩm Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Giải pháp dinh dưỡng lâm sàng” với sự tham dự của 400 GS, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành.

Từ trước đến nay, phần lớn người bệnh khi bước chân vào bệnh viện chỉ chú ý tới việc dùng thuốc trị bệnh và hỗ trợ sức khỏe. Tuy nhiên, việc lạm dụng các loại tân dược sẽ gây hại với sức khỏe người bệnh.

Trị bệnh bằng dinh dưỡng đang là một xu thế mới hình thành trên cơ sở lựa chọn một chế độ dinh dưỡng phù hợp để giữ gìn sức khỏe. Mỗi nhóm bệnh, tùy thuộc vào thể trạng bệnh nhân đòi hỏi phải có một thực đơn dinh dưỡng riêng.

Bộ Y tế vừa qua cũng đã có nhiều hoạt động thúc đẩy chăm sóc dinh dưỡng tại các bệnh viện bằng cách thành lập khoa dinh dưỡng lâm sàng, tiết chế, đồng thời thiết lập một đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng tại các bệnh viện nhằm xây dựng mục tiêu: “Trị bệnh bằng dinh dưỡng”.

Góp phần vào mục tiêu này, Công ty CP Thương mại Dược NANO đã nhập khẩu và phân phối sản phẩm Medifood gồm 2 loại: dành cho người tiểu đường: Medifood RTH Glutrol 500, Medifood Glutrol 1.5, Medifood 1.5 và dành cho người không bị tiểu đường: Medifood RTH LD 500 của nhà sản xuất Korea Medical Foods Co., Ltd Hàn Quốc.

Medifood RTH Glutrol 500 là sản phẩm công thức dinh dưỡng cân đối cho bệnh nhân đái tháo đường giúp làm giảm hàm lượng glucose trong máu sau ăn và cải thiện tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân đái tháo đường. Thành phần dinh dưỡng sinh năng lượng  có trong Medifood RTH Glutrol 500  giúp điều tiết glucose máu. Medifood RTH Glutrol 500 sử dụng ít carbonhydrate, hàm lượng cao các acid không bão hòa đơn (MUFA) và tỉ lệ % các thành phần (Protein:Lipid:Carbohydrate) 17:43:40, giúp kiểm soát đường huyết sau ăn hiệu quả.

Sản phẩm Medifood Glutrol 1.5 là sản phẩm giúp làm giảm hàm lượng lipid huyết thanh và glucose trong máu, cung cấp năng lượng hiệu quả với hàm lượng calo cao gấp 1,5 lần sản phẩm thông thường. Medifood Glutrol 1.5 chứa hàm lượng carbohydrate thấp, cung cấp palatinose làm ngăn ngừa việc tăng đường huyết và chất béo sau ăn. Việc cung cấp chất xơ đậu nành giúp kiểm soát hàm lượng glucose trong máu sau ăn.

Về chức năng dinh dưỡng, Medifood Glutrol 1.5 sử dụng protein 100% natri caseinate, thúc đẩy tiêu hóa, hấp thu và tăng cường sử dụng protein, bổ sung dinh dưỡng nhanh chóng và hiệu quả. Bệnh nhân đái tháo đường có sức đề kháng kém với quá trình oxy hóa, dễ dẫn đến các biển chứng. Sản phẩm này rất giàu vitamin C, vitamin E, choline, taurine và carntine giúp tăng cường sức đề kháng.

Tương tự như vậy, Medifood RTH LD 500 là sản phẩm công thức dinh dưỡng đẳng trương giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân qua đường ăn xông.  Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế tiện dụng, dễ dàng sử dụng với hệ thống kín vô trùng, giúp sản phẩm không bị nhiễm khuẩn.

Áp lực thẩm thấu của sản phẩm tương đương với áp lực thẩm thấu nội mô của cơ thể (300 mOsm/kg.H2O) giảm thiểu các vấn đề liên quan đến áp lực thẩm thấu cao giúp tăng cường các chất chống oxy hóa, giúp giảm biến chứng trên các bệnh nhân nặng. Công thức dinh dưỡng cân bằng của sản phẩm này giúp hỗ trợ điều trị cho nhiều đối tượng bệnh lý khác nhau.

MỚI - NÓNG
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
TPO - Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn và 4 ngành trọng điểm, với 25 nhà đầu tư là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư dự án vào Hà Tĩnh với tổng mức đầu tư hơn 200.000 tỷ đồng.