Thêm một trẻ Đắk Lắk tử vong trong vụ sập tường gạch

0:00 / 0:00
0:00
Các trẻ bị nạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên
Các trẻ bị nạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên
TPO - Đây là trường hợp thứ 2 tử vong trong vụ sập tường đè 4 cháu nhỏ xảy ra hôm 18/5 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Tối 20/5, ông Trần Văn Long - Chủ tịch UBND xã Ea Yiêng (huyện Krông Pắc, Đắk Lắk) xác nhận, thêm 1 cháu bé tử vong trong vụ sập bờ tường gạch đè 4 cháu nhỏ xảy ra trước đó. Nạn nhân là cháu D. M. (7 tuổi). Hiện cháu bé đã được đưa về nhà để lo hậu sự.

Như báo Tiền Phong đưa tin, khoảng 15h30 ngày 18/5, ba chị em ruột gồm: D. M, D. H. (5 tuổi), D. Nh. (8 tháng tuổi) cùng một em khác tên T. (6 tuổi), cùng ngụ buôn Kon Wang, xã Ea Yiêng) ra lò gạch tại thôn Ea Mao chơi. Tại đây, 4 cháu ngồi gần bức tường gạch để chơi, không may bị một cơn gió lùa qua khiến bức tường ngã đè trúng.

Phát hiện sự việc, người dân đã hô hoán ứng cứu và đưa các cháu đến Bệnh viện Đa khoa huyện Krông Pắk cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng cháu D.Nh. đã tử vong; hai cháu D. M. và D. H. bị thương nặng được tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Được biết, gia đình các cháu có hoàn cảnh rất khó khăn. Sau vụ tai nạn, chính quyền địa phương, Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, động viên, chia sẻ cùng gia đình các cháu gặp nạn.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG